7HD - เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ตอกย้ำ! ความสนุก ตะลึง ว้าว ให้ชมอีกครั้ง ในรายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX"

ข่าวบันเทิง Tuesday August 31, 2021 11:27 —ThaiPR.net

7HD - เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ตอกย้ำ! ความสนุก ตะลึง ว้าว ให้ชมอีกครั้ง   ในรายการ

ช่อง 7HD ร่วมกับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ตอกย้ำความสนุกให้แฟนๆ ได้อึ้ง ตะลึง ว้าว ให้ชมกันอีกครั้ง กับรายการฟอร์แมตระดับโลก "เปลี่ยนหน้า?ท้าโชว์ Sing Your Face Off" การรวมตัวของสุดยอดศิลปินดารานักร้อง เพื่อมาเปลี่ยนหน้า แปลงโฉม เป็นคนดังทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมโชว์พิเศษในดวงใจสุดอลังการ เหมือนเวอร์ จนตัวจริงยังขนลุก! พร้อมกลับมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งในรายการ "เปลี่ยนหน้า?ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX" ถ่ายทอดความสนุก ทุกเทคนิคที่ชวนอึ้ง ทั้งการหล่อหน้า แต่งหน้าด้วยสเปเชียลเอฟเฟคต่างๆ การฝึกร้องซ้อมเต้น เตรียมโชว์ของแต่ละคนที่ทุ่มเทกันสุดพลัง ทั้งการซ้อม 8 ชั่วโมงติดต่อกันไม่ได้พัก บางคนต้องแต่งหน้าติดเอฟเฟคกันนานกว่า 3-5 ชั่วโมง เพื่อเปลี่ยนจากผู้หญิงเป็นผู้ชาย จากผู้ชายเป็นผู้หญิง เปลี่ยนลุคแปลงโฉมสารพัด เตรียมตื่นตาตื่นใจไปด้วยกัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายนนี้

ประเดิมความเป๊ะปังกันด้วยหนุ่มหล่อ "กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ที่มาเปลี่ยนหน้าเป็น แบงค์ วงแคลช พร้อมโชว์ร้องเพลง ขอเช็ดน้ำตา จัดเต็มทุกรายละเอียดถึงขนาดที่ว่าต้นฉบับเห็นแล้วจนต้องยอม ออกมาคอนเฟิร์มให้กับความเหมือนจริงไม่จกตา เช่นเดียวกับ "แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล" ที่มาในลุคของ กบ TAXI ร้องเพลงฮิต "คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ" ก็ทำเอาแยกไม่ออกเหมือนกันว่าคนไหนตัวจริงตัวปลอม และที่ต้องยอมให้กับความทุ่มเทเห็นจะเป็นเธอคนนี้ "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ที่ใช้เวลาแปลงโฉม แต่งหน้าเอฟเฟค ติดชิ้นเนื้อที่หล่อขึ้นมาใหม่ทั้งตัว ร่วม 8 ชั่วโมง เพื่อเปลี่ยนหน้าเป็นหนุ่มร็อคขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ "ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" โชว์เพลง "แสงสุดท้าย" รวมไปถึงการเปลี่ยนตัวเองของ "นัท-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม" ให้กลายเป็นนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง Adam Levine (อดัม เลอวีน) จากวง Maroon 5 ที่ทั้งร้องทั้งเต้นเพลงฮิต Moves Like Jagger แถมถอดเสื้อโชว์กล้ามล่ำ ซิกแพคแน่นแบบไม่กั๊ก พร้อมแทททูที่เหมือนต้นฉบับแบบเป๊ะเว่อร์!!!

ร่วมทึ่งไปกับทุกโชว์ของเหล่าคนดังมากมาย พร้อมความสนุกสนานและประทับใจกันได้ในรายการ "เปลี่ยนหน้า?ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX" วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ