MR.DIY ย้ายโลเคชั่นใหม่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ไฉไลกว่าเดิมพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 31, 2021 17:17 —ThaiPR.net

MR.DIY ย้ายโลเคชั่นใหม่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ไฉไลกว่าเดิมพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ย้ายที่ตั้งใหม่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ลงไปที่บริเวณ ชั้น G โซนแฟชั่นพลัส และพร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งในวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 สำหรับโลเคชั่นใหม่นี้ อัดแน่นไปด้วยสินค้ามากกว่า 18,000 รายการ ใน 10 หมวดหมู่ ที่ให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าอรรถประโยชน์ ในราคาประหยัด ในโลเคชั่นที่ใกล้คุณกว่าเดิม และยังกลับมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อสินค้าครบ 300 บาท ต่อใบเสร็จ รับฟรีทันที กล่องข้าวอเนกประสงค์ มูลค่า 129 บาท จากมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่สามารถเป็นได้ทั้งบรรจุภันฑ์อาหาร หรือใช้สำหรับเป็นกล่องเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ แล้วมาพบกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ได้ตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2564 ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. (MR.DIY) ชั้น G โซนแฟชั่นพลัส ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

นางสาวนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เผยว่า "การปรับโฉมร้านใหม่ในช่วงเวลานี้ เพื่อให้คุณลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์การช้อปปิ้งภายในร้านที่สะดวก ครบครัน มากยิ่งขึ้น และอยู่ใกล้ทำเลการจับจ่ายให้กับคุณลูกค้า ในช่วงเวลาวิกฤตนี้ ทางบริษัทฯ จะมุ่งเน้นมาตรการความปลอดภัยในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้ามากที่สุด พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มความมั่นใจอีกขั้น ด้วยพนักงานของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้รับวัคซีน พร้อมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และเราคาดว่าภายในไตรมาส 4 พนักงานของเราจะได้รับวัคซีนครบ พร้อมให้บริการได้อย่างมั่นใจ"

หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ของ MR.DIY สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ - Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และYouTube: MR DIY Thailand

เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นบริษัทฯ ที่บริหารจัดการสาขาโดยตรง ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีสาขากว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย เราเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ในทุก ๆ สาขาของเราทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี. ไอ.วาย. ทุกสาขา ได้รับการบริหารจัดการโดยตรงโดยบริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

บริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ โดยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญของบริษัทฯ ของเราที่ว่า "รับประกันราคาถูกเสมอ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ