สายคาเฟ่ ในพัทยาใต้ ได้เวลาเช็กอินความอร่อย กับ กูร์เมท์ พรีโม่ ชอป ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่โรงเรียนนานาชาติธาราพัฒนา พร้อมส่วนลดถึง 50%

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 1, 2021 10:25 —ThaiPR.net

สายคาเฟ่ห้ามพลาด! กูร์เมท์ พรีโม่ ชอป มาเปิดให้เช็กอินกันแล้ว ที่ โรงเรียนนานาชาติธาราพัฒนา ในพัทยาใต้ แวะมานั่งจิบกาแฟชิล ๆ พร้อมกับอิ่มอร่ยไปกับเบเกอรี่แสนอร่อย ที่เข้ากันอย่างลงตัว

กาแฟจากพรีโม่ คาเฟ่ เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นกาแฟออร์แกนิกแท้ เมล็ดกาแฟอาราบิกา ส่งตรงจากเชียงราย สำหรับคนรักสุขภาพ รับประกันความหอม และความเข้มข้น แนะนำเมนู "กาแฟ พรีโม่" ซิกเนเจอร์ของเรา ราคาเพียง ร้อน 45 บาท เย็น 65 บาทเท่านั้น และยังมีเครื่องดื่มชา น้ำผลไม้ ทั้งสปริตเซอร์และลาเต้ ให้เลือกได้ตามใจชอบ

นอกจากเครื่องดื่มดับกระหายแล้ว ยังมีขนมหวาน ขนมปังฝรั่งเศส เค้ก เบเกอรี ต่าง ๆ ที่ลูกค้าพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารสชาติระดับพรีเมียม ทั้งวัตถุดิบ ขั้นตอนการผลิตที่การันตีด้วยมาตรฐานสากล เชฟผู้มากฝีมือ รังสรรค์แต่ละเมนูด้วยความพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นเฟิร์สคลาสครัวซองต์ ขนมปังคันทรี ช็อกโกแลตเลเยอร์เค้ก แซนด์วิช หรือ อาหารเพื่อสุขภาพ จาก อีทฟิต บาย กูร์เมท์ พรีโม่ และกว่า 50 เมนู จากกูร์เมท์ พรีโม่ ชอป

พบปะความความอร่อยกันได้ที่ กูร์เมท์ พรีโม่ ชอป สาขา โรงเรียนนานาชาติธาราพัฒนา พัทยาใต้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น! โปรโมชันสุดคุ้ม ซื้อสินค้ากูร์เมท์ พรีโม่ ชอป รับส่วนลดถึง 50% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 กันยายน 2564 เท่านั้น

กูร์เมท์ พรีโม่ ชอป - กูร์เมท์ ฟู้ด ทู โก (Gourmet Food to go)
เปิดบริการทุกวัน : ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต เวลา 06:00 - 22:00 น.
สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดง เวลา 06:00 - 20:00 น.
โรงเรียนนานาชาติธาราพัฒนา พัทยาใต้ 06:00 - 18:00 น.
LINE/IG/Facebook : @gourmetprimo
เบอร์โทรศัพท์ : สาขานวมินทร์ (065-7139856)
สาขาหลักสี่ (062-1699517)
สาขาลาดพร้าว (092-5655617)
สาขา The Brio ศาลายา (063-1514964)
สาขาจรัญสนิทวงศ์ (065-6691961)
สาขาบางนา (063-1516351)
สาขาสุขุมวิท 5 (063-1645662)
สาขาพัฒน์พงศ์ (063-1649929)
สาขาเพชรเกษม (063-1651496)
สาขาบีทีเอสศาลาแดง (061-1415692)
สาขา The Int พระราม 3 (098-4966939)
สาขา Porto Chino พระราม 2 (093-1596947)
สาขาหัวหมาก (061-1651591)
สาขาทองหล่อ (061-1962961)
สาขา The Bright พระราม 2 (061-2326696)
สาขาพัทยากลาง (061-2298229)
สาขา Terminal 21 พัทยา (061-2291929)
สาขาปิ่นเกล้า (On Shelf)
สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ (On Shelf)
สาขาสุขุมวิท 16 (On Shelf)
สาขารัชดา (On Shelf)
สาขา TPIS (093-6965191)