มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ยกระดับบริการหลังการขายเพิ่มความมั่นใจในยุคโควิด-19

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 1, 2021 13:45 —ThaiPR.net

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายเครื่องใช้ไฟฟ้ามิตซูบิชิ อีเล็คทริค ได้ตระหนักถึงความสำคัญของงานบริการหลังการขาย  จึงเร่งเดินหน้ายกระดับมาตรฐานงานบริการเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ด้วย 7 มาตรการป้องกันและตรวจคัดกรองทีมช่างทุกครั้งทั้งก่อนและขณะปฏิบัติหน้าที่ให้บริการ ตามแนวทางของกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด รวมทั้งได้เพิ่มความปลอดภัยไปอีกขั้นด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ CHEMGENE HLD4H ซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนาและเชื้อโรคหลากชนิด ภายในรถบริการ เครื่องมือ และฉีดพ่นที่ผลิตภัณฑ์ที่ติดต่อขอรับบริการ ทั้งเครื่องปรับอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน รวมไปถึงบริเวณสถานที่ปฏิบัติงานทุกครั้งที่ให้บริการ เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจ ปลอดภัย ห่างไกลจากโควิด-19

เบื้องต้นมาตรการดังกล่าว เป็นการให้บริการสำหรับลูกค้าที่ติดต่อขอรับบริการผ่านศูนย์บริการบริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด โดยให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเท่านั้น สำหรับการขยายบริการไปยังพื้นที่อื่นๆ บริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบต่อไป  โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ Hot Line Service 1325 กด 2 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 - 17.30 น. หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-kyw.co.th