เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สนับสนุนพื้นที่ทรัพย์สินจุฬาฯ ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้พนักงานและชุมชนโดยรอบ

ข่าวทั่วไป Thursday September 2, 2021 09:23 —ThaiPR.net

ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค เดินหน้าช่วยเหลือสังคมในวิกฤติโควิด-19 โดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สนับสนุนพื้นที่ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) จัดหน่วยฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 1 และ เข็มที่ 2 ให้กับพนักงานและชุมชนโดยรอบ รวมประมาณ 4,000 - 4,500 คน เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มอบอาหารกล่อง ส่งกำลังใจให้กับบุคลากรการแพทย์ โดยมี นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาวอาทร วนาสันตกุล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด และคณะผู้บริหารศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ให้การต้อนรับ รศ.ดร.วิศณุ ทรัพย์สมพล (ที่ 4 จากซ้าย) รองอธิการบดี กำกับดูแลด้านการจัดการทรัพย์สินและกายภาพ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) นพ.สัณฐิติ ดะห์ลัน (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พญ.จิรวัฒน์ องค์พิพัฒนกุล (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์บริการสาธารณสุข 5 จุฬาลงกรณ์ ในโอกาสลงพื้นที่ร่วมดูแลความเรียบร้อยของสถานที่และอำนวยความสะดวกให้ผู้มารับบริการ ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้