TVD ส่งโปรโมชั่น 9.9 Mega Sale รับกำลังซื้อคึกหลังคลายล็อกดาวน์ ขนสินค้าลดกว่า 90% ให้ช้อป 9 วัน 9 คืน เริ่มแล้วถึง 9 ก.ย.นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 3, 2021 09:52 —ThaiPR.net

TVD ส่งโปรโมชั่น 9.9 Mega Sale รับกำลังซื้อคึกหลังคลายล็อกดาวน์  ขนสินค้าลดกว่า 90% ให้ช้อป 9 วัน 9 คืน เริ่มแล้วถึง 9 ก.ย.นี้

หลังจากประเทศไทยเริ่มคลายล็อกดาวน์ หนุนบรรยากาศแห่งการช้อปปิ้งเริ่มกลับมาคึกคักจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เริ่มฟื้นตัว 'ทรงพล ชัญมาตรกิจ' ซีอีโอ บมจ. ทีวี ไดเร็ค หรือ TVD ไม่รอช้าปล่อยเทศกาลช้อปครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี จัดโปรโมชั่นเด็ด TV Direct 9.9 Mega Sale ลดกันแบบสุดมันส์ 9 วัน 9 คืน ยกขบวนสินค้ามาลดกว่า 90% พร้อมแจกโค้ดลดราคาตั้งแต่ 10% สูงสุด 2,999 บาท เมื่อซื้อสินค้าราคา 900 - 29,000 บาทขึ้นไป ประเดิมช้อปวันแรก Code Day ตามด้วย Fitness Day เอาใจสายออกกำลังกาย และ Health Day ขนผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาให้เลือกช้อปเพียบ และ Home & Living Day ส่วนไฮไลต์เด็ดที่สายแฟชั่นห้ามพลาด Brand Lowest Price รวมแบรนด์แท้ราคาท้าช้อป กระเป๋า Coach ลดสูงสุด 70% ที่นอน Slumberland ลดสุด 63% และ Kitchen Day ที่แม่บ้านยุคใหม่ต้องมีติดครัว ส่วนใครชอบช้อปแบรนด์หรูราคาดีดี๊ต้องช้อป Fashion & Beauty Day ปิดท้ายสองวันด้วย Flash Deals ราคาเด็ดหาที่ไหนไม่ได้ และ 9.9 Mega Sale พบกับสินค้าราคา 99 บาท แจกเซอร์ไพรส์โค้ด และดีลพิเศษเพียง 2 ชั่วโมง พร้อมบริการส่งฟรีถึงมือลูกค้า เมื่อช้อปครบ 999 บาท โปรโมชั่นเดือดแบบนี้ต้องไม่พลาดช้อปได้ที่ TV Direct Online เริ่มแล้วถึง 9 กันยายนนี้