ภาพข่าวฟอร์ด มอบ “ฟอร์ด เรนเจอร์ เฮอริเคน” ร่วมทีม Convoy of Hope ฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยสึนามิในเอเชียใต้

ข่าวทั่วไป Wednesday October 19, 2005 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดย มร. จอห์น วี. ฟิลิซ (กลาง) ประธาน และ มร. จอห์น ฟิงค์ (ซ้าย) รองประธานอาวุโส ร่วมกันมอบรถกระบะนิรภัยพันธุ์แกร่ง “ฟอร์ด เรนเจอร์ เฮอริเคน” ที่ผลิตในประเทศไทย 4 คัน มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท เพื่อสนับสนุน Convoy of Hope องค์กรนานาชาติเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย ในโครงการฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยจากสึนามิในประเทศศรีลังกา ซึ่งเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่สะท้อนความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยมี มร. เควิน วิทคราฟท์ (ขวาสุด) ผู้แทนจากบริษัท โกลบอล ฟลีท เซลส์ จำกัด (GFS) และกรรมการผู้จัดการ อาร์เอ็ม เอเชีย กรุ๊ป (RM Asia) เป็นผู้รับมอบ โดย GFS และ RM Asia เป็นพันธมิตรของฟอร์ด มอเตอร์ คอมปานี ผู้จำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดที่ผลิตในประเทศไทยไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--