เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ส่งโปรแรง Flash Sale 9.9 จัดเต็มด้วยสินค้าคุณภาพเอาใจคนรักสวน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 8, 2021 11:31 —ThaiPR.net

เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ส่งโปรแรง Flash Sale 9.9 จัดเต็มด้วยสินค้าคุณภาพเอาใจคนรักสวน

เจียไต๋ โฮมการ์เด้น โดยกลุ่มบริษัทเจียไต๋ ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ส่งโปรโมชั่นเอาใจสายปลูกให้ช้อปสนุกถูกใจกว่าเคย ด้วยดีลเด็ดๆ ที่พลาดไม่ได้กับ Flash Sale 9.9 จัดขบวนสินค้ามาให้เลือกซื้อในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดพืชผักสวนครัวสายพันธุ์ทั่วไป (OP) ที่ผลิตผลล้วนเป็นวัตถุดิบในจานโปรดของแทบทุกบ้าน เช่น กะเพรา ผักบุ้งจีน คะน้าฮ่องกง มะเขือเทศสีดา เป็นต้น ในราคาเพียงซองละ 12 บาท (จากราคาปกติ 15 บาท) หรือเมล็ดพันธุ์สายพันธุ์ลูกผสม (F1 Hybrid) ที่หลายคนชื่นชอบในรสชาติผลสด อย่างแตงกวา มินิคิวค์ ลิซ่า เมล่อน โกลเด้นควีน แตงโม สมูทตี้ ไร้เมล็ด มินิบร็อคโคลี รอยัล เป็นต้น ในราคาซองละ 22 บาท (จากราคาปกติ 25 บาท) และพลาดไม่ได้กับชุดปลูก "บำรุงกาย บำรุงใจ" เพียงชุดเดียวได้ครบ ลงมือปลูกได้ทันที ประกอบด้วยเมล็ดพันธุ์ผักที่ช่วยบำรุงร่างกายต้านโรคภัยจำนวน 6 ซอง ได้แก่ มะระขี้นก กะเพราแดง พริกขี้หนูสวน หอมแบ่ง ผักบุ้งจีนเรียวไผ่ และผักชี พร้อมด้วยวัสดุปลูกพีทมอสเจียไต๋ขนาด 5 ลิตร 1 ถุง ถาดเพาะกล้ารักษ์โลก 8 หลุม 6 ชิ้น และวัสดุปลูกซอยล์พลัสอีก 1 กิโลกรัม ในราคาสุดพิเศษ 179 บาท (จากราคาปกติ 219 บาท) เตรียมช้อปกันได้แล้วกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ขนทัพสินค้าจัดเต็ม 2 วันโดนๆ เฉพาะวันที่ 9 กันยายน 2564 และ 15 กันยายน 2564 เท่านั้น

นอกจากนี้ ตลอดทั้งเดือนกันยายน (ยกเว้นวันที่ 9 กันยายน 2564 และ 15 กันยายน 2564) เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ยังเอาใจคนรักสวนอีกต่อ ด้วยเมล็ดพันธุ์ราคาพิเศษที่ทั้งลดและแถม ได้แก่ เมล็ดพืชผักสวนครัวสายพันธุ์ทั่วไป (OP) ในราคาซองละ 13 บาท และเมล็ดพันธุ์สายพันธุ์ลูกผสม (F1 Hybrid) เพียงซองละ 23 บาท และพิเศษ! เมื่อซื้อครบ 100 บาทขึ้นไป รับฟรี เมล็ดพันธุ์จัมโบ้ 1 ซอง ทุกการสั่งซื้อ

ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้าเจียไต๋ โฮมการ์เด้นได้ที่ร้านค้าเกษตรชั้นนำและร้านค้าโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ www.ct-homegarden.com Line: @homegarden และFacebook : Chia Tai Home Garden www.facebook.com/cthomegarden สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ Flash Sale 9.9 และโปรโมชั่นเดือนกันยายนสามารถสั่งซื้อได้ทาง Shopee: Chia Tai Official


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ