โฟร์ ฟูดส์ ตั้งรับปรับมาตรการควบคุมการระบาดโควิด-19 ใส่ใจฉีดวัคซีนพนักงานทั้งระบบ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทั่วโลก

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 8, 2021 15:04 —ThaiPR.net

โฟร์ ฟูดส์ ตั้งรับปรับมาตรการควบคุมการระบาดโควิด-19 ใส่ใจฉีดวัคซีนพนักงานทั้งระบบ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทั่วโลก

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ ปรับมาตรการควบคุมการระบาดโควิด-19 สู่องค์กรปลอดโควิด สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

นายกฤษณะ อ่อนนุ้ย หัวหน้าฝ่ายควบคุมคุณภาพบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์ ไทเชฟ เปิดเผยว่า แม้สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบันเริ่มลดลง แต่ทางบริษัทฯ ยังไม่นิ่งนอนใจ โดยเฉพาะธุรกิจอาหารยิ่งต้องให้ความสำคัญ จึงยังคงมีมาตรการควบคุมและวิธีป้องกันการระบาดของโควิด-19 ภายในโรงงานอย่างเคร่งครัด ด้วยการประชาสัมพันธ์มาตรการต่าง ๆ ผ่านทางไลน์กรุ๊ปอย่างทั่วถึง รวมทั้งยังมีวีดีโอประชาสัมพันธ์ของบริษัทให้ทุกฝ่ายได้รับรู้ถึงวิธีการดูแลและวิธีป้องกันตนเอง นอกจากนี้ยังได้จัดหาอุปกรณ์ต่าง ๆ อาทิ อุโมงค์พ่นฆ่าเชื้อก่อนเข้าบริษัทฯ การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงาน และจุดสเปรย์แอลกอฮอล์หน้าประตูทางเข้าพื้นที่และจุดทำงานทุกจุด เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อของพนักงาน รวมถึงมีระบบกรองอากาศและฆ่าเชื้อภายในห้องแบบละเอียด ด้วยการฆ่าเชื้อจากระบบ UV และโอโซน ในส่วนการคัดกรองผู้มาติดต่อจากภายนอก บริษัทฯ ได้เตรียมพื้นที่ให้ติดต่อด้านนอกอาคาร โดยมีการลงชื่อผ่านคิวอาร์โค้ด โฟร์ ฟูดส์ชนะ สำหรับภาคการขนส่งสินค้า เรามีการพ่นฆ่าเชื้อภายในโกดังทุกเย็นและภายในรถขนส่งทุกวัน ก่อนที่จะถูกส่งไปให้กับลูกค้าจะพ่นฆ่าเชื้อภายในอีกครั้ง เพื่อส่งต่อสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย

ทางด้านนายภูริทัต มีสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด กล่าวเสริมว่า นอกจากมาตรการต่าง ๆ ดังที่กล่าวแล้ว เรายังได้จัดหาวัคซีน Sinopharm ให้พนักงานและเจ้าหน้าที่ขับรถขนส่งของทั้งบริษัทฯ จนครบ 100% เป็นที่เรียบร้อย และถึงแม้จะฉีดครบทุกคนแล้ว บริษัทฯ ก็ยังคงเข้มงวดกับมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจต่อผู้บริโภคในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย และถูกหลักอนามัยภายใต้มาตรฐานการผลิตของอุตสาหกรรมอาหาร

นอกจากการดูแลเอาใจใส่เรื่องความปลอดภัยด้านโควิด-19 แล้ว บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ยังคงมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างมาตรฐานการผลิตให้เป็นที่ยอมรับจากผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศมายาวกว่า 20 ปี ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP การรับรองระบบคุณภาพจาก BVQI รวมถึงเครื่องหมาย Halal และการรับรองมาตรฐาน FSSC 22000 อีกทั้งมาตรฐานโรงงาน Sedex ที่สร้างความเชื่อมั่นด้านแรงงานทั้งระบบ รวมทั้งผ่านการตรวจประเมินโรงงานตามหลักเกณฑ์ของ "โครงการอุตสาหกรรมสีเขียว" ซึ่งเป็นโครงการดูแลสิ่งแวดล้อมภายในโรงงานและบริเวณใกล้เคียง ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการผลิต มีคุณภาพสอดคล้องกับสุขลักษณะและความปลอดภัยในอาหารตามมาตรฐานสากล โดยทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ความคิดสร้างสรรค์ในการประยุกต์สูตรต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจหรือต้องการคำปรึกษาด้านธุรกิจอาหาร หรือต้องการคิดสูตรเฉพาะของตนเอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6 สามารถดูคลิปมาตรการควบคุมการระบาดโรคโควิด-19 ของบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ได้ที่ www.youtube.com/watch?v=lDkWEHWpr0E


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ