ทรูไอดีจัดให้ "iKON's ONE SUMMER NIGHT" วาไรตี้ของหนุ่ม ๆ iKON ทั้ง 6 คน เอาใจ "ไอคอนิก" ชาวไทยแล้ววันนี้

ข่าวบันเทิง Wednesday September 8, 2021 16:51 —ThaiPR.net

ทรูไอดีจัดให้

เอาใจสาวก iKON ชาวไทยด้วยรายการวาไรตี้ ที่จะนำเอาความสนุกสนานของสมาชิก  วง iKON ทั้ง 6 คน จินฮวาน (Jinhwan), บ๊อบบี้ (Bobby), ยุนฮยอง (Yunhyeong), ดงฮยอก (Donghyuk), จุนฮเว (Ju-ne) และ ชานอู (Chanwoo) ไปพักผ่อนช่วงหน้าร้อนที่เมือง คังนึง เกาหลีใต้ รายการที่แฟนๆ จะได้พบกับความน่ารักของหนุ่ม ๆ  iKON กับภารกิจที่ทีมงานจัดให้ เพื่อให้แฟน  ๆ  ได้เห็นแง่มุมโมเมนต์แบบที่หาไม่ได้ในรายการอื่น

นอกจาก "iKON's ONE SUMMER NIGHT" แล้วทรูไอดียังมีวาไรตี้ดังจากเหล่าไอดอล เช่น "Boy Mental Training Camp - NCT Dream" , "NCT LIFE in Gapyeong", WayVision1 และ 2 ฯลฯ

ติดตามชม "iKON's ONE SUMMER NIGHT" และวาไรตี้ไอดอลเกาหลีได้แล้วในแพ็กเกจ ทรูไอดีทีวีพลัส  ลูกค้าทรู รับกล่องทรูไอดี พร้อมแพ็กเกจทรูไอดีพลัส เลือกชมได้ทันที ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และอนิเมะ มากกว่า 2,000 เรื่อง เพียง 99 บาทต่อเดือน โปรโมชั่นตั้งแต่  1 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

เพิ่มเติม https://bit.ly/38YI2YR