โนเกีย อัดแคมเปญ 9.9 สุดว้าว!!! โปรฯแรงแห่งปีลดสูงสุด 45 %

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 9, 2021 09:16 —ThaiPR.net

นายภราดร รามบุตร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมแบรนด์โนเกีย (Nokia) อัดแคมเปญ 9.9 อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ 24 ชั่วโมง พร้อมบริการจัดส่งฟรี!!! 2 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 9 -10 ก.ย.นี้ บนอีมาร์เกตเพลสแถวหน้าLazada , Shopee และ JD Central ยกทัพขบวน สมาร์ทโฟน ฟีเจอร์โฟนรุ่นยอดฮิต และหูฟังไร้สาย จัดโปรโมชั่นสุดว้าว!!!ของแถมสุดคูลในจำนวนจำกัด ลดราคาสูงสุดถึง 45% อาทิ โปรโมชั่น สมาร์ทโฟน Nokia G20 พร้อมหูฟังไร้สายกันน้ำ Nokia Power Earbuds BH-605 (Polar Night Black สีเทาดำ) เพียง 6,285 บาท จากราคาปกติ 7,580 บาท (รับส่วนลด 1,295 บาท) พบกับแคมเปญ 9.9 ของ โนเกีย บนช่องทางออนไลน์ Shopee http://nokiaphon.es/hfe , JD Central http://nokiaphon.es/w48 และ Lazada http://nokiaphon.es/mc4 หรือติดตามข่าวสาร พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nokia.com/phones/th_th--