ขอขอบคุณ! ดร.วนาภรณ์ พันธุ์พฤกษ์ บริษัท แทคที จำกัด และศิษย์เก่าป.เอก หลักสูตรนิติรัฐกิจและการบริหาร SPU สนับสนุนอาหารว่าง ศูนย์ฉีดวัคซีน SPU

ข่าวทั่วไป Monday September 13, 2021 09:02 —ThaiPR.net

12 ก.ย.64 ดร.วนาภรณ์ พันธุ์พฤกษ์ ศิษย์เก่าระดับปริญญาเอก หลักสูตรนิติรัฐกิจและการบริหาร SPU และบริษัท แทคที จำกัด มอบอาหารกลางวัน เมนู ข้าวหมูทอด+ไข่ต้ม-น้ำจิ้มแจ่ว ,ข้าวสตูว์ไก่,ข้าวไก่ผัดพริกขิง+ไข่ต้ม จำนวน 150 กล่อง และน้ำสกัดผลไม้สด อาทิ น้ำแอปเปิลเขียว น้ำแอปเปิลแดง น้ำแครอท+แอปเปิลแดง+สัปปะรด จำนวน 150 กล่อง สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่นักศึกษาและประชาชน เพื่อขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกท่านได้มีแรงกายแรงใจในการปฎิบัติงานสู้วิกฤตโควิด-19 โดยมี ผศ.ดร.ชลธิศ เอี่ยมวรวุฒิกุล ผู้อำนวยการศูนย์วัคซีน SPU เป็นผู้รับมอบ ที่ศูนย์วัคซีนโควิด19 SPU ณ อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บาเขน)

SPU ขอขอบพระคุณ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้นักศึกษาและประชาชนทุกคนได้รับวัคซีน และอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาคสิ่งของ เช่น อาหาร น้ำดื่ม ถุงมือยาง หน้ากากอนามัย เป็นต้นเพื่อสนับสนุน ทีมอาสาสมัครและบุคลากรทางการแพทย์ที่ให้บริการนักศึกษาและประชาชน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด19 SPU ณ อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บาเขน)

ท่านสามารถติดต่อแจ้งความประสงค์การบริจาคได้ที่ ศูนย์น้ำใจ : คุณทัศนีย์ โทร.08 -16343903  คุณเสาวณีย์ / โทร. 08 5808 7137 หรือ อ.เปรมจิต โทร. 08 -17513990