ตลาดยิ่งเจริญ จับมือก๊าซหุงต้มพีที ร่วมส่งเสริมความปลอดภัย พร้อมยันต้นทุนก๊าซหุงต้มผู้ค้าทั้งปี สู้วิกฤติโควิด-19

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 13, 2021 17:01 —ThaiPR.net

ตลาดยิ่งเจริญ ร่วมกับ บริษัท แอตลาส เอ็นเนอยี จำกัด บริษัทในกลุ่ม PTG ผู้จัดจำหน่ายก๊าซหุงต้มพีที โดยมี นางกัญจนิดา ตันติสุนทร กรรมการบริหารตลาดยิ่งเจริญ พร้อมด้วยนายสุวัชชัย พิทักษ์วงศาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอตลาส เอ็นเนอยี จำกัด ในกลุ่ม บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมร่วมมือส่งเสริมมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยมาตรฐานถังบรรจุก๊าซ พร้อมทั้งการตรวจสอบอุปกรณ์ และจุดติดตั้งทุกครั้งที่มีการจัดเปลี่ยนถัง รวมบันทึกข้อมูลการใช้ การเปลี่ยน ตามข้อกำหนดความปลอดภัยและร่วมมือประกันราคาขาย เฉพาะผู้ค้าตลาดยิ่งเจริญ ตลอดทั้งปี ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 เป็นต้นไป เพื่อช่วยเหลือด้านต้นทุนราคาก๊าซให้กับผู้ค้า และคงราคาจำหน่ายอาหารไม่ให้กระทบกับผู้บริโภค นอกจากนี้ยังร่วมใส่ใจพ่อค้าแม่ค้า มอบหน้ากากผ้าและเจลแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันภัยโควิด-19 เมื่อเร็วๆนี้ ณ ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่