ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมประกวด… ค้นหาสุดยอดนวัตกร "TSX Sustainable Innovation Competition & Hackathon"

ข่าวทั่วไป Thursday September 16, 2021 15:42 —ThaiPR.net

ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมประกวด… ค้นหาสุดยอดนวัตกร

ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมประกวด? ค้นหาสุดยอดนวัตกร "TSX Sustainable Innovation Competition & Hackathon" เพื่อตอบโจทย์อนาคตสู้โควิดแบบยั่งยืน

ตลอดเวลากว่าสองปีครึ่งที่ทั่วทั้งโลกต้องผจญกับวิกฤติครั้งใหญ่ หนำซ้ำส่อแววจะยืดเยื้อยาวนาน! จำเป็นอย่างยิ่งที่คนรุ่นใหม่ต่อไปนี้จะต้องเตรียมพร้อมและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อให้สังคมอยู่รอดไปด้วยกัน ในสภาวะที่โลกและสังคมของเราต้องอยู่กับโควิดแบบมาราธอนไปยาวๆ

จากแนวคิดดังกล่าว ทำให้ Thailand Sustainability Expo 2021 ร่วมกับ CU Innovation Hub และ ThaiBev เปิดรับสมัครผู้ที่ใฝ่ฝัน อยากจะเป็นนวัตกร เข้าร่วมสมัครในกิจกรรมโครงการ "TSX Sustainable Innovation Competition & Hackathon" หัวข้อ Disrupting Health & Wellness Experience in COVID-19 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมนวัตกรที่สร้าง Impact ได้อย่างยั่งยืน ชิงเงินรางวัลรวม 80,000 บาท! คนที่มีความสามารถในด้าน ธุรกิจการตลาด, การออกแบบ, เทคโนโลยี ฯลฯ อย่างลืมรวมกลุ่มกันมา สมัครได้แล้ววันนี้ถึง 19 กันยายน 2564 เท่านั้น!

ด้านกติกตาและคุณสมบัติของผู้สมัคร 1. นักเรียน/นิสิต/นักศึกษา อายุตั้งแต่ 14 - 25 ปี, 2.รูปแบบเป็นการแข่งขันประเภท ทีม โดยแต่ละทีมต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 3 คน แต่ไม่เกิน 4 คน, 3. การสมัคร ส่งตัวแทนสมาชิก 1 คน กรอกข้อมูลทางออนไลน์, 4. ผู้สมัครในทีมจะต้องมีความสามารถในด้าน Business/ Design/ Technology ทั้ง 3 ด้าน อย่างน้อยด้านละ 1 คน, 5. หากผ่านเข้ารอบ ทีมผู้สมัครจะต้องสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในวันและเวลาที่โครงการกำหนด (*หมายเหตุ ใช้แพลทฟอร์มทางออนไลน์สำหรับทำการแข่งขันตลอดโครงการ)

ขั้นตอนการสมัคร 1.กรอกใบสมัครที่ https://bit.ly/3yHnezk 2.หลังกรอกใบสมัครเรียบร้อย ทางโครงการจะนำส่ง Team Mission ให้กับสมาชิกตัวแทนที่กรอกข้อมูลใบสมัคร ทีมตอบคำถามภายในระบบออนไลน์ได้ ตั้งแต่วันนี้ต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/3hbr7Xk สอบถามข้อมูล : info@thailandsustainability.com


แท็ก ประกวด  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ