ปรับโฉม ดอน จิโอวานนี่ ใหม่กับเมนูจากแคว้นลอมบาร์ด

ข่าวบันเทิง Monday September 20, 2021 08:45 —ThaiPR.net

ปรับโฉม ดอน จิโอวานนี่ ใหม่กับเมนูจากแคว้นลอมบาร์ด

ห้องอาหารดอน จิโอนวานนี่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เริ่มต้นไตรมาสสุดท้ายของปีด้วยเมนูใหม่จากแคว้นลอมบาร์ดี เรารังสรรค์สุดยอดเมนูขึ้นชื่อของทางตอนเหนือประเทศอิตาลีนำมารวมไว้ที่ดอน จิโอวานนี่ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น "รีซอตโต" สูตรเฉพาะที่ข้าวถูกเคี่ยวกับหญ้าฟรั่น หรือที่รู้จักกันในชื่อซัฟฟรอนจนกลายเป็นสีเหลืองทอง หรือ "ราวิโอลี่" พาสต้าแบบมีไส้โฮมเมดที่โด่งดัง ทำจากวัตถุดิบหลักคือ ไข่แดง ชีส และพืชสมุนไพรของทางตะวันตก รวมทั้งของหวานสูตรดั้งเดิมอย่างขนมซูคอตโต้ ขนมสุดคลากสิกอย่างนโปเลียนบาบ้า และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

เราไม่หยุดยั้งในการพัฒนาและนำเสนอสุดยอดความอร่อยที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์สไตล์อิตาเลี่ยนเฉพาะของทางห้องอาหาร ดอน จิโอนวานนี่ เราพร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์อาหารอิตาเลี่ยนของทุกท่านด้วยเมนูใหม่สไตล์ลอมบาร์ด เชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี ทำงานอย่างหนักและพิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ทุกจานอัดแน่นด้วยคุณภาพพร้อมให้ทุกท่านลิ้มลอง

ห้องอาหารดอน จิโอวานนี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ล็อบบี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เปิดให้บริการมื้อกลางวันเวลา 11.30-14.30 น. มื้อเย็นเวลา 17.00-20.00 น. ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ 02-541-1234 ไลน์ https://lin.ee/obNXXln อีเมล์ diningcglb@chr.co.th  หรือ เฟสบุค www.facebook.com/CentaraGrandLadpraoBangkok


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ