อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ISS Consulting คว้ารางวัลยอดเยี่ยมจาก IBM ด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิทัล

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 20, 2021 09:42 —ThaiPR.net

ISS Consulting (Thailand) Ltd. บริษัทพันธมิตร-คู่ค้าจากไอบีเอ็มประเทศไทย รับรางวัล 2020 Rookie Partner of the Year ในงาน IBM Partner Ecosystem New Start Partner Summit 2021 โดยคุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ Managing Director, ISS Consulting (Thailand) เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งในปีนี้ถ่ายทอดสดผ่านระบบ Online เป็นรูปแบบ Online Conference

โดยรางวัล Rookie Partner of the Year ในครั้งนี้ ISS Consulting เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่มีบทบาทสำคัญในการนำแพลตฟอร์มที่มีความเสถียรและปลอดภัยสูงอย่าง IBM Power เข้าสนับสนุนการเพิ่มจำนวนสาขาและการทำธุรกรรมของบริษัทประกันภัยชั้นนำของไทย เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่มีสะดุดโดยเฉพาะในช่วงวิกฤตโควิด-19 ทั้งยังทำให้องค์กรพร้อมและสามารถปรับปรุงระบบ ERP หลักให้รองรับการทำงานในรูปแบบ On-premise ไปจนถึงเชื่อมต่อกับการทำงานบน Cloud ในรูปแบบ Hybrid Cloud ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ