[Pokemon UNITE] เวอร์ชั่นเล่นบนมือถือ ใกล้จะถึงเวลาเริ่มเปิดให้เล่นกันแล้วในวันนี้! พร้อมรับ Holowear พิเศษของ Pikachu/พิคาชู!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 22, 2021 16:48 —ThaiPR.net

[Pokemon UNITE] เวอร์ชั่นเล่นบนมือถือ ใกล้จะถึงเวลาเริ่มเปิดให้เล่นกันแล้วในวันนี้! พร้อมรับ Holowear พิเศษของ Pikachu/พิคาชู!

เดอะ โปเกมอน คัมพานี (มินาโตะ-คุ, กรุงโตเกียว; ซีอีโอ ทสึเนะคาซุ อิชิฮาระ) มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบเกี่ยวกับเวอร์ชั่นเล่นบนมือถือของ [Pokemon UNITE] ที่สามารถดาวน์โหลดได้โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • เวอร์ชั่นเล่นบนมือถือ ใกล้จะถึงเวลาเริ่มเปิดให้เล่นกันแล้วในวันนี้!

[Pokemon UNITE] เวอร์ชั่นเล่นบนมือถือมีกำหนดจะเริ่มเปิดให้เล่นในวันนี้ซึ่งเป็นวันพุธที่ 22 กันยายน 2021 เวลา 16.00 น. ตามเวลาญี่ปุ่น โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store และ Google Play Store

App Store: https://apps.apple.com/app/id1512321575

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.pokemon.po kemonunite

[Pokemon UNITE] เปิดให้บริการโหลดเล่นฟรีบนระบบเล่นเกมพื้นฐานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (บางส่วนซื้อเพิ่มเติมภายในเกมได้) เกมนี้เปิดให้เล่นทั้งบนเครื่องเกมคอนโซลอย่าง Nintendo Switch และบนอุปกรณ์มือถือสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ในสนามประลองแบบทีมของโปเกมอนกับเพื่อนร่วมทีมได้ไม่ว่าจะเล่นจากแพลตฟอร์มเครื่องเกมคอนโซลหรือมือถือก็ตาม

เพื่อฉลองระลึกถึงการเริ่มเปิดให้เล่นของ [Pokemon UNITE] เวอร์ชั่นเล่นบนมือถือ ตอนนี้จึงกำลังมีการปล่อยตัวอย่าง Launch Trailer บนมือถือของ [Pokemon UNITE] ให้ได้รับชมกันทางช่อง YouTube ทางการของ [Pokemon UNITE]

URL ของ YouTube กดที่นี้ https://youtu.be/VDdPqBuw0MU

  • ยอดการลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 5 ล้าน! รับ Holowear พิเศษของ Pikachu/พิคาชู!

ในแคมเปญการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเวอร์ชั่นเล่นบนมือถือของ [Pokemon UNITE] มียอดการลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 5 ล้านแล้ว ดังนั้นผู้เล่นทุกคนที่เล่น [Pokemon UNITE] เวอร์ชั่นเล่นบนมือถือภายในเวลา 23.59 น. ของวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2021 จะได้รับ "Aeos tickets" ซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นไอเทมในเกมได้ รวมถึงได้รับ "Unite license" ของ "Pikachu/พิคาชู" และ Holowear พิเศษของ Pikachu/พิคาชู ในรูปแบบ "Festival Style" ในฐานะเป็นรางวัลฉลองความสำเร็จของแคมเปญการลงทะเบียนล่วงหน้า

  • Battle Pass ใหม่ "Galactic Ghost 094" เริ่มตั้งแต่วันนี้!

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เวอร์ชั่นเล่นบนมือถือก็จะเริ่มเปิดให้เล่นกันแล้ว [Pokemon UNITE] ที่ทวีความสนุกสนานตื่นเต้นยิ่งขึ้นเรื่อยๆ และตั้งแต่วันพุธที่ 22 กันยายน เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป Battle Pass ใหม่ "Galactic Ghost 094" ก็จะเริ่มต้นขึ้น มาลองท้าทายกับการประลองฝีมืออันดุเดือดบนเกาะที่มีชื่อว่า Aeos Island เพื่อเก็บไอเทมจำนวนมากมาให้ได้ และเมื่ออัพเกรด Battle Pass แล้ว ไอเทมสุดล้ำค่ารวมถึง Holoware แสนหายากจะถูกเพิ่มเข้าไว้ในรางวัล โดยในครั้งนี้จะเปิดตัวไอเท็มที่ใช้ธีมอวกาศเป็นลักษณะเด่นสำคัญ มีฉากหลังเป็นท้องฟ้าพร่างดาวส่องแสงระยิบระยับ!

  • สามารถได้รับ Unite license ของ Zeraora/เซราโอรา หากเริ่มต้น Mission พิเศษ!

Mission พิเศษที่สามารถได้รับ Unite license ของ Zeraora/เซราโอรา จะเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 22 กันยายนนี้เป็นต้นไป หากเคลียร์ Mission พิเศษด้านล่างนี้ผ่านได้ ผู้เล่นจะได้รับ Unite license ของ Zeraora/เซราโอรา ผู้ที่พลาดสิทธิประโยชน์จากการดาวน์โหลดล่วงหน้าของ [Pokemon UNITE] เวอร์ชั่นเล่นบนเครื่องเกมคอนโซล Nintendo Switch ขอให้ใช้โอกาสนี้ได้รับ Zeraora/เซราโอรา มาให้ได้กันเถอะ!

  • เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ "Unite squads"! สนุกสนานไปกับการแชทกับเหล่ามิตรสหายใน Circle!

ตั้งแต่วันนี้ซึ่งเป็นวันพุธที่ 22 กันยายนเป็นต้นไปจะมีการใส่ฟังก์ชั่นใหม่ "Unite squads" เพิ่มเติมเข้าไป โดย ใน "Unite squads" สามารถสร้าง Circle ขึ้นใหม่ได้ หรือผู้เล่นสามารถค้นหา Circle ที่มีอยู่เดิม และติดต่อกับเหล่ามิตรสหายได้ 

ก่อนอื่น มาลองสร้าง Circle กันเถอะ! ไม่ว่าจะเพื่อมิตรภาพในการคอยให้กำลังใจกันและพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นทุกวันของเหล่ามิตรสหายที่มุ่งเป้าหมายสู่การรั้งตำแหน่งในอันดับท็อป หรือเพื่อความสนุกสนานผ่อนคลายก็ตาม การจะเลือก  Circle แบบใดก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นนั่นเอง! หากตั้งค่าแท็กค้นหาเอาไว้ล่วงหน้าก็น่าจะรวบรวมมิตรสหายที่มีนิสัยคล้ายๆ กันได้นะ?

นอกจากนี้ ไม่ใช่แค่การสร้าง Circle อย่างเดียวเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถค้นหา Circle ที่มีคนสร้างขึ้นเอาไว้ก่อนหน้าแล้วเพื่อค้นหา Unite Friends ให้เจอก็ได้เหมือนกันนะ! และเนื่องจากสามารถใช้ Circle Talk ได้จึงสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเหล่ามิตรสหายที่มีความสนใจเหมือนกันและสนุกสนานไปพร้อมกันได้!

อาจมีการจำกัดการใช้บริการฟังก์ชั่นบางส่วน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุของผู้เล่นหรือสภาพความคืบหน้าของเกม

<ข้อมูลลิขสิทธิ์>

(C)2021 Pokemon. (C)1995-2021 Nintendo / Creatures Inc. / GAME FREAK inc.(C)2021 Tencent.TM, (R) Nintendo.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ