JLL แต่งตั้งหัวหน้าแผนกบริการงานวิจัยและงานที่ปรึกษาคนใหม่

ข่าวอสังหา Thursday September 23, 2021 10:45 —ThaiPR.net

JLL แต่งตั้งหัวหน้าแผนกบริการงานวิจัยและงานที่ปรึกษาคนใหม่

บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล ประกาศแต่งตั้งเจเรมี่ โอซุลลิแวน เป็นหัวหน้าฝ่ายบริการงานวิจัยและงานที่ปรึกษาคนใหม่ ทำหน้าที่ดูการจัดทำงานวิจัยและงานที่ปรึกษา ควบคู่กับการร่วมมือกับหน่วยธุรกิจต่างๆ ของเจแอลแอล เพื่อให้ลูกค้าของบริษัทได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลและความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์

นายโอซุลลิแวนมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ประเภทหลักๆ และอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวเนื่องกับหลากหลายภาคธุรกิจ และมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านงานวิจัย งานที่ปรึกษา ตลอดรวมจนถึงงานด้านการประเมินราคา

นายโอซุลลิแวนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาอสังหาริมทรัพย์และการวางแผนจาก Bartlett School, University College London ประเทศอังกฤษ และเป็นสมาชิกของสถาบัน RICS (The Royal Institution of Chartered Surveyors)

"ผมยินดีอย่างมากที่มีโอกาสได้เข้าร่วมงานกับเจแอลแอล ซึ่งเป็นบริษัทระหว่างประเทศรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในภาคธุรกิจบริการและที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ผมจะร่วมกับทีมงานที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์สูงในฝ่ายบริการด้านงานวิจัยและงานที่ปรึกษาของเจแอลแอล ในการช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ได้ดีที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการได้ผลประโยชน์สูงสุดจากอสังหาริมทรัพย์หรือแผนการพัฒนาโครงการของตน" นายโอซุลลิแวนกล่าว

ไมเคิล แกลนซี กรรมการผู้จัดการ เจแอลแอล กล่าวว่า "เจเรมี่เป็นผู้ที่มีความสามารถสูงและมากด้วยความรู้เกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย อีกทั้งยังมีเครือข่ายความสัมพันธ์ที่กว้างขวางในหมู่นักพัฒนาโครงการ นักลงทุน และบริษัทผู้เช่าใช้อสังหาริมทรัพย์ ทั้งไทยและต่างชาติ ผมเชื่อว่าภายใต้การนำของเจเรมี่ ทีมบริการงานวิจัยและงานที่ปรึกษาที่มีความรู้ของเรา จะสามารถให้บริการดีเยี่ยมต่อไปแก่ลูกค้าของเรารวมจนถึงแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้วยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆ ที่จะมีผลต่ออสังหาริมทรัพย์ในอนาคต"

หน่วยธุรกิจบริการงานวิจัยและงานที่ปรึกษาของเจแอลแอล มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากการสร้างและสั่งสมฐานข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มหลักๆ ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า ที่อยู่อาศัย รวมจนถึงอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวเนื่องกับภาคอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ ทีมงานใช้แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลชั้นนำ ซึ่งช่วยให้สามารถรวบรวมแหล่งข้อมูลทั้งจากเจแอลแอลและภายนอก ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ตลาดที่ครอบคลุมกว้างขวาง

เกี่ยวกับ JLL

JLL จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกธุรกิจบริการและบริหารการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและมีพนักงานทั่วโลกรวมจำนวนทั้งสิ้นกว่า 92,000 คน  สำหรับในประเทศไทยเริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2533 ปัจจุบันเป็นบริษัทระหว่างประเทศผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ด้วยพนักงาน 1,600 คน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ