บริการใหม่จากบลจ.ไทยพาณิชย์ ผูก SCBAM Fund Click กับ LINE @SCBAM เข้าถึงพอร์ตง่าย ได้ข้อมูลครบ

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 28, 2021 11:56 —ThaiPR.net

บริการใหม่จากบลจ.ไทยพาณิชย์ ผูก SCBAM Fund Click กับ LINE @SCBAM เข้าถึงพอร์ตง่าย ได้ข้อมูลครบ

บริการใหม่จากบลจ.ไทยพาณิชย์ ผูก SCBAM Fund Click กับ LINE @SCBAM เข้าถึงพอร์ตง่าย ได้ข้อมูลครบ สมัครวันนี้ - 15 ต.ค. 2564 รับหน่วยลงทุน SFF มูลค่า 100 บาท

นายอาชวิณ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนาการให้บริการผ่านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดให้บริการผูกบัญชีกองทุนที่ใช้งานบนแอปพลิเคชัน SCBAM Fund Click หรือบัญชีกองทุนที่ผ่านผู้แนะนำการลงทุนอิสระ (IIP) กับ SCBAM LINE Official Account เพื่อสร้างความสะดวก เข้าถึงง่าย และตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันยิ่งขึ้น โดยเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา

"เรายังคงมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์และข้อมูลด้านการลงทุนที่ดีให้กับลูกค้า โดยคำนึงถึง Digital Lifestyle ในปัจจุบันมากขึ้นจึงได้พัฒนาบริการบน SCBAM LINE Official Account เช่น บริการ Smart Search ที่เป็นบริการด้านข้อมูลผ่านช่องทางไลน์เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลกองทุนได้เร็วขึ้น เพียงแค่พิมพ์ชื่อกองทุน หรือคำสั้น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกองทุนนั้น ๆ ลูกค้าก็จะเห็นรายละเอียดของกองทุนนั้นทันที ไม่ว่าจะเป็นภาพรวมของกองทุน ผลตอบแทน สินทรัพย์ที่ลงทุน และค่าธรรมเนียมกองทุน นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มบริการเพื่อตอบโจทย์นักลงทุนยุคใหม่ โดยเปิดให้เข้าถึงพอร์ตการลงทุนของตนเอง ภายใต้ "เมนูพอร์ตของฉัน" ซึ่งนอกจากจะเห็นมูลค่ารวมในพอร์ตแล้ว ผู้ลงทุนยังจะเห็นผลการดำเนินงาน ประวัติรับเงินปันผล ประวัติการซื้อขายสับเปลี่ยน และการเปรียบเทียบ Portfolio ของลูกค้า กับ Portfolio แบบต่าง ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการปรับพอร์ตให้ตรงวัตถุประสงค์ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผู้ลงทุนรู้ทุกความเคลื่อนไหวในโลกการลงทุน รู้ข้อมูลกองทุนอย่างละเอียด รวมถึงกองทุนใหม่และโปรโมชั่นต่าง ๆ โดยผู้ลงทุนที่มีบัญชีกองทุน SCBAM Fund Click หรือบัญชีกองทุนที่ผ่านผู้แนะนำการลงทุนอิสระ สามารถผูกบัญชีกับ SCBAM LINE Official Account ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ก็จะช่วยให้นักลงทุนเข้าถึงข้อมูลการลงทุนได้ทุกที่ ทุกเวลา" นายอาชวิณ กล่าว

นอกจากนี้ ผู้ที่ดำเนินการผูกบัญชีกองทุนบน SCBAM LINE Official Account เสร็จสมบูรณ์ระหว่างวันที่ 20 ก.ย. - 15 ต.ค. 2564 ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด และยังคงสถานะการผูกบัญชีอย่างสมบูรณ์ตลอดช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ จะได้รับหน่วยลงทุนกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ตราสารหนี้ระยะสั้น (SCBSFF) มูลค่า 100 บาท ในกรณีที่ทำรายการผูกบัญชีมากกว่า 1 บัญชี บริษัทฯ จะจัดสรรหน่วยลงทุนของกองทุนเปิดไทยพาณิชย์ตราสารหนี้ระยะสั้น โดยพิจารณาจากเลขบัตรประจำตัวประชาชนเดียวกันเป็นสำคัญ และให้กับบัญชีแรกที่ผูกกับ SCBAM LINE Official Account เท่านั้น

ทั้งนี้ กองทุนเปิดไทยพาณิชย์ตราสารหนี้ระยะสั้น (SCBSFF) มีนโยบายลงทุนในตราสารหนี้ เช่น พันธบัตรรัฐบาล ตราสารธนาคารพาณิชย์ และหุ้นกู้ ทั้งนี้อาจพิจารณาลงทุนในหรือมีไว้ซึ่งสัญญาซื้อขายล่วงหน้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการลงทุนและเพื่อการลงทุนและจะลงทุนในหรือมีไว้ซึ่งตราสารหนี้ที่มีการจ่ายผลตอบแทนอ้างอิงกับตัวแปร ที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับหนังสือชี้ชวนได้ทุกวันทำการ ได้ที่ SCBAM Call Center โทร.02-777-7777 กด 0 กด 6 หรือผู้สนับสนุนการขายทุกราย หรือ https://scbam.info/398h0Oq สนใจเปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน SCBAM Fund Click ได้ที่ https://scbam.info/3dEjSFD


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ