SSI-TCRSS รับ"รางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัยฯ" ระดับประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday September 29, 2021 16:16 —ThaiPR.net

SSI-TCRSS รับ

นายสมภพ คงรอด สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ผู้แทน นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานมอบรางวัลสถานประกอบการกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ประจำปี 2564 โดยมี นายบุญทวี บุญญอารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักจัดการสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ SSI และ นายสุชาติ บุญแก้ว ผู้จัดการฝ่ายบริหารความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมโรงงาน บริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย จำกัด(มหาชน) หรือ TCRSS เข้ารับมอบรางวัล ณ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สำหรับในปี 2564 นี้ บริษัทในกลุ่มเหล็กสหวิริยา ซึ่งประกอบด้วย บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ระดับประเทศ (ระดับทอง) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และบริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย จำกัด (มหาชน) รับรางวัลสถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ระดับประเทศ (ระดับแพลทินัม) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ซึ่งแสดงถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นของบริษัทในกลุ่มเหล็กสหวิริยาในการดำเนินงานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมของโรงงานมาอย่างต่อเนื่อง