ช้อปฟินกับศิลปินไอดอล Feel FREE Fill FAN ร่วมฉลองเปิดร้านใหม่ชั้น 3 โซน A เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ข่าวบันเทิง Monday October 4, 2021 08:27 —ThaiPR.net

เหล่าศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ยอดนิยมร่วมฉลองเปิดโซนสินค้าแฟชั่นและร้านค้าเปิดใหม่ชั้น 3 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยจะหมุนเวียนกันมา Feel FREE Fill FAN เติมเต็มความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับและลูกค้าของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ช้อปเพลินและฟินไปกับเสียงเพลงไพเราะฟังสบายสไตล์Acousticตลอด 5 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่  4-8 ตุลาคม 2564 ในเวลา 12.30 น. และ 16.00 น. นำโดย ไข่มุก CNY, wisdom, เกมส์ และ Scorpio Artist พร้อมช้อปสินค้าคุณภาพและช้อปคุ้มกับโปรโมชั่นส่วนลดของแถมมากมายจากบรรดาร้านค้าแบรนด์ชั้น ได้แก่ Adidas & Puma Outlet Store ซึ่งเปิดสาขาใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก, FPO (FACTORY PREMIUM OUTLETS), GQ, Cherilon, PIERRE CARDIN, Alain Delon, John Langford, Jaguar, BODY GLOVE, DISCOUNT OUTLET และ สัมผัสประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่เป็นครั้งแรกของการเปิดตัวหน้าร้านและสาขา Flagship Store แห่งแรกของ JBUYNOW จากเดิมที่มีเพียงช่องทางออนไลน์ โดยคัดสรรสินค้าคุณภาพกลุ่มของใช้ของตกแต่งบ้าน (Home & Living) และของใช้ในสำนักงานให้เลือกมากมาย

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK CENTER) แหล่งรวมความพิเศษเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมพบกับประสบการณ์ใหม่เร็ว ๆ นี้ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง รายละเอียดร้านค้าเปิดใหม่ กิจกรรมต่างๆ และโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth