ความอร่อยเพื่อสุขภาพที่ดี อาซาอิเบอร์รี่ สุดยอดผลไม้มหัศจรรย์ คุณประโยชน์มากมาย

ข่าวบันเทิง Monday October 4, 2021 17:08 —ThaiPR.net

อาซาอิเบอร์รี คือผลไม้ที่ มีลักษณะทรงกลม ต้นกำเนิดจากในป่าดิบชื้น ฝั่งอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เต็มไปด้วยโอเมก้า3 สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยย่อยอาหาร เพิ่มพลังงานและช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท สมองและหัวใจ อีกทั้งยังให้ประโยชน์ในการลดน้ำหนักเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกายอีกด้วย ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมอาซาอิโบล์วไว้ให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยสุขภาพดีถึง 5 แบบให้คุณเลือกทานในราคา 195 บาท ++ ถึง 235 บาท ++ ไม่ว่าจะเป็น อาซาอิแบบดั้งเดิม พร้อมกราโนลาและกล้วยหอม เพียวฟรุตอาซาอิโบล์วพร้อมสตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง กีวี แก้วมังกร โกจิเบอร์รี่และเมล็ดเชียร์ ครันชี่นัทอาซาอิโบล์วพร้อมกล้วยหอม ถั่วพีแคน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์หั่นหยาบ เนยถั่ว เนื้อมะพร้าวขูดอบแห้ง โกโก้นิป เวรี่เบอร์รี่อาซาอิโบลว์พร้อมบลูเบอร์รี่ มัลเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี แครนเบอรีอบแห้ง เมล็ดแฟลกซ์อบ เมล็ดฟักทองอบ เนื้อมะพร้าวขูดอบแห้ง และ มูสลี่สไตล์สวิตเซอร์แลนด์

ให้คุณอิ่มอร่อย พร้อมสุขภาพดีไปกับเรา พร้อมเสิร์ฟทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น - 19.00 น ณ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ที่พลาดไม่ได้เลยกับช่วง Happy Hour ช่วงคืนความสุขให้แก่ลูกค้าทุกท่าน กับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 หลากหลายเมนูเค้ก และเดนิช ตั้งแต่เวลา 18.00 - 19.00 น.

สามารถสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน แกร๊บฟู้ดได้ Grab  >> https://cutt.ly/6bqTpkw

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-1234 ต่อ 6485 หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing

เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld