"เนชั่น" แสดงความยินดี "ขวัญสุดา พวงกิจจา" และ "อำนวย เวชวิฐาน" 2 นักกีฬาเหรียญทองแดง พาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 พร้อมมอบเงินสนับสนุน 200,000 บาท

ข่าวทั่วไป Tuesday October 5, 2021 10:30 —ThaiPR.net

'ฉาย บุนนาค' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  พร้อมด้วยคณะบริหารและเพื่อนพนักงาน จัดงานตอนรับและร่วมแสดงความยินดี กับสองพนักงานในครอบครัว เนชั่น กรุ๊ป ที่เข้าร่วมทัพนักกีฬาพาราลิมปิกทีมชาติไทย ในมหกรรมพาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 โดยคว้าสองเหรียญทองแดง สร้างประวัติศาสตร์ในการแข่งขันครั้งนี้คือ "ขวัญสุดา พวงกิจจา" จากการแข่งขันเทควันโดหญิง ในคลาส K 44 รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 49 กก. และ "อำนวย เวชวิฐาน"  จากรายการแข่งขันแบดมินตันประเภทหญิงคู่ คลาส WH  สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและองค์กร

ภายในงานได้มีการสัมภาษณ์พูดคุยอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมกันนี้ ฉาย บุนนาค ได้มอบเงินรางวัลสนับสนุนท่านละ 100,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานทั้ง 2 ท่าน พร้อมกล่าวแสดงความชื่นชมความตั้งใจ มุมานะ มีระเบียบวินัยในการซ้อมจนสามารถคว้าชัยมาครอง ตลอดจนเป็นกำลังใจให้สำหรับการแข่งขันในรายการต่อไปที่กำลังจะมาถึง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ