NT SME MAX BUFFET เน็ตเต็มแม็กซ์ คุ้มค่าทุกสปีด หนุนธุรกิจให้สุดปัง เพื่อคนทำธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 6, 2021 13:12 —ThaiPR.net

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ยกระดับอินเทอร์เน็ตองค์กรให้ครบเครื่อง เพื่อเสริมแกร่งให้ธุรกิจดำเนินการต่อไปอย่างราบรื่น เพิ่มศักยภาพการแข่งขันในยุคดิจิทัล สำหรับลูกค้า SMEที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงด้วยโปรโมชั่น NT SME MAX BUFFET เน็ตเต็มแม็กซ์ คุ้มค่าทุกสปีด เพื่อคนทำธุรกิจเป็นเครื่องมือในการแข่งขันพร้อมเลือกบริการเสริมได้ตามใจ ใช้งานอย่างมั่นใจด้วย Fixed IP โปรโมชั่น NT SME MAX BUFFET ให้บริการด้วยเทคโนโลยี FTTx เริ่มต้นที่ความเร็ว 300/100 Mbps จนถึง 1000/1000 Mbps ในราคาเริ่มต้น 1,290 บาท ระยะเวลา 12 รอบบิล มีบริการเสริมให้เลือกใช้บริการ 1 หรือ 2 บริการ สามารถเลือกได้ตามสิทธิ์แต่ละแพ็คเกจให้เลือกใช้บริการ ได้แก่ Fixed Line/IP Phone 1 เลขหมาย รับสิทธิ์โทรฟรี 700 บาท สำหรับโทรไปโทรศัพท์บ้าน/IP Phone และมือถือทุกโครงข่าย หรือเลือกรับซิม Prepaid NT mobile/my จำนวน 1 ซิม สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็ว 10 Mbps ไม่อั้นไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรี 200 นาที/เดือน ทุกโครงข่าย หรือเลือกบริการเสริม Cloud box 100 GB สามารถ Login สูงสุด 5 User ไม่จำกัดประเภทอุปกรณ์ ระยะเวลา 12 รอบบิล หรือพิเศษสมัคร 24 รอบบิล รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ Mesh WiFi Router 2 ตัว สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ntplc.co.th/Promotion/ntsmemaxbuffet สมัครวันนี้-31สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์บริการลูกค้า NT หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 1888