"ไวไว" ร่วมสนับสนุน "เทศกาลถือศีลกินผัก(กินเจ)" จ.ภูเก็ต 2564 พร้อมอิ่มบุญสุขใจ ในรูปแบบ New Normal

ข่าวทั่วไป Tuesday October 12, 2021 10:02 —ThaiPR.net

บะหมี่เจกึ่งสำเร็จรูปไวไว ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ร่วมสนับสนุนเทศกาล "เทศกาลถือศีลกินผัก(กินเจ)" จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2564 พร้อมเดินสายสนับสนุนการสร้างบุญกุศลมอบผลิตภัณฑ์บะหมี่เจกึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" เพื่อมอบแก่สถานที่ต่างๆ นำไปใช้ประโยชน์ในช่วงเทศกาลกินเจ ประจำปี 2564 ตอกย้ำภาพลักษณ์ที่ดีต่อตัวสินค้า ทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบริษัทฯ และชุมชน

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด กล่าวว่า "เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของประเพณีอันเป็นมงคลนี้มาโดยตลอด และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเทศกาลถือศีลกินเจมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ ได้ปรับรูปแบบให้เข้ากับยุค New Normal กำหนดมาตรการณ์เว้นระยะห่างให้เหมาะสม ภายใต้มาตรการป้องกันโรคระบาดอย่างรัดกุม พร้อมกันนี้ เราได้มอบผลิตภัณฑ์บะหมี่เจกึ่งสำเร็จรูปไวไว ทั้ง 2 รสชาติ คือ รสเห็ดหอมและรสต้มยำเจ เพื่อเป็นการสนับสนุนศาลเจ้า และโรงเจ เพื่อร่วมสร้างบุญกุศลร่วมกับพี่น้องชาวภูเก็ตในหลายแห่ง อาทิ ศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ย, ศาลเจ้าบางเหนียว, ศาลเจ้าท่าเรือ, ศาลเจ้าสามกอง, ศาลเจ้าเชิงทะเล และศาลเจ้าสะปำ นอกจากการนำผลิตภัณฑ์ไปร่วมสนับสนุนยังสถานที่ดังกล่าวแล้ว เรายังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับพี่น้องในพื้นที่จัดงานในช่วงเทศกาลกินเจขึ้นมาโดยเฉพาะ อีกด้วย  

"กินเจปีนี้ เราอยากเชิญชวนทุกท่าน ร่วมรักษาศีล ทำจิตใจให้ผ่องใส ตั้งมั่นในสิ่งอันเป็นมงคล และใช้วาระนี้ถือโอกาสเป็นการใส่ใจสุขภาพในการกินร่วมด้วย เพราะอาหารเจจัดว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพประเภทหนึ่ง เมื่อกินติดต่อกันสักช่วงเวลาหนึ่ง จะช่วยให้ร่างกายเกิดการปรับตัวให้อยู่ในสภาวะสมดุล สามารถขับพิษของเสียต่างๆ ออกจากร่างกาย และระบบทางเดินอาหารให้มีเสถียรภาพ

และผมขอถือโอกาสขอบพระคุณทุกท่าน ที่อุดหนุนผลิตภัณฑ์ในเครือไวไวในทุกเทศกาลมาโดยตลอด ทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเทศกาลเจนี้เราจะมี ผลิตภัณฑ์บะหมี่เจกึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ทันสมัย สีสันสดใสรับเทศกาลแห่งบุญกับ 2 รสชาติ คือ รสเห็ดหอมและรสต้มยำเจ ที่ยังคงความอร่อย เหนียวนุ่มไม่เคยเปลี่ยน" นายยศสรัล กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ ได้ทาง Facebook: waiwaiinstantnoodle, Instagram: waiwai_instantnoodle , www.waiwai.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ