ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 14, 2021 15:02 —ThaiPR.net

'บมจ. ไทยยูเนี่ยน ฟีดมิลล์' เตรียมจัดโรดโชว์ออนไลน์ 18 ต.ค.นี้ พบนักลงทุนก่อนลงสนามเทรดใน SET พร้อมโชว์ศักยภาพผู้ผลิตอาหารสัตว์น้ำและสัตว์เศรษฐกิจแบบครบวงจร เพื่อการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน

หากใครที่กำลังสนใจลงทุนหุ้น IPO ที่มีศักยภาพและมีการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน ต้องไม่พลาดร่วมรับฟังการจัดโรดโชว์แนะนำธุรกิจและกลยุทธ์การขยายงานเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนและมั่นคงในระยะยาว ของบมจ. ไทยยูเนี่ยน ฟีดมิลล์ หรือ TFM ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์เศรษฐกิจและผู้นำในอุตสาหกรรมสัตว์น้ำแบบครบวงจรของคนไทย ซึ่งเป็นบริษัทย่อยและเป็น Flagship ในการดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์น้ำของกลุ่ม TU ผู้นำด้านอาหารทะเลระดับโลก โดยผู้บริหาร TU 'ฤทธิรงค์ บุญมีโชติ' และผู้บริหาร TFM 'บรรลือศักร โสรัจจกิจ' พร้อมด้วย 'พิเชษฐ สิทธิอำนวย' ผู้บริหาร บล.บัวหลวง ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินร่วมโรดโชว์ให้ข้อมูลการดำเนินธุรกิจ จุดเด่น และโอกาสการเติบโตในอนาคต สำหรับผู้ที่สนใจหุ้น IPO ดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด ร่วมรับฟังข้อมูลในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ผ่านช่องทาง Facebook Page: Wealthy Thai เชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งหุ้น IPO ที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

แท็ก SET