ภาพข่าวดีเอชแอล ตอบแทนสังคมต่อเนื่อง ดันโครงการ “ดีเอชแอล ส่งฝันให้น้อง” ร่วมสนับสนุนการศึกษาของเยาวชน

ข่าวทั่วไป Friday December 2, 2005 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก ประกาศสนับสนุนการศึกษาของเยาวชนผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ ในโครงการ “ดีเอชแอล ส่งฝันให้น้อง” ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องของบริษัทฯ ในประเทศไทย โดยล่าสุดได้มอบทุนการศึกษา พร้อมอุปกรณ์การเรียน และของใช้จำเป็นต่างๆ ให้กับนักเรียนของโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 36 จ.ภูเก็ต (บ้านกมลา) จังหวัดภูเก็ต
ในภาพ นายเฮอร์เบิต วงศ์ภูษณชัย (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประเทศไทย และมิสเตอร์สตีเฟ่น เฟนวิค (ขวา) รองประธานอาวุโสเอเชียใต้ และอินโดจีน ร่วมมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์สนับสนุนการเรียนการสอน เช่น เครื่องดนตรี และของใช้จำเป็นต่างๆ อาทิ จักรยาน กระเป๋า เป็นต้น โดยมีนายวิษณุ ดุมลักษณ์ (ซ้าย) สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 36 จ.ภูเก็ต (บ้านกมลา) เป็นผู้รับมอบ
ปิยลัคน์ หรือ บงกช
บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2345-5602 หรือ 5608
โทรสาร 0-2285-5531
อีเมล์ piyalak.pitayapibulphong@dhl.com
bongkod.paebunyong@dhl.com
ดุจเดือน หรือ วิสาข์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 114 หรือ 107
โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ drussamee@th.hillandknowlton.com
vrodcumdee@th.hillandknowlton.com
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--