โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ จัดงานพิธีไหว้ครูออนไลน์

ข่าวทั่วไป Wednesday October 20, 2021 13:07 —ThaiPR.net

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ จัดงานพิธีไหว้ครูออนไลน์

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ โรงเรียนนานาชาติระบบอังกฤษ เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 2 - 18 ปีมีทั้งแบบไป-กลับและอยู่หอพักประจำ ตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศเขตวังทองหลาง ได้จัดงานพิธีไหว้ครูออนไลน์ประจำปีการศึกษา 2021 ทั้งนี้นักเรียนได้จัดเตรียมทำช่อดอกไม้และประดิษฐ์การ์ดอวยพรด้วยความตั้งใจมอบให้คุณครูเพื่อสื่อถึงความเคารพและความกตัญญูกตเวที ขอบพระคุณคุณครูผู้อบรมสั่งสอน ซึ่งครูส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ

การจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูออนไลน์ครั้งนี้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แทนความเชื่อใจ ความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างนักเรียนกับคุณครู ซึ่งพิธีไหว้ครูเป็นพิธีสำคัญของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ ที่จัดในภาคการศึกษาแรกเป็นประจำทุกปี ให้นักเรียนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ร่วมกันรักษาสืบสานขนมธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามระหว่างคุณครูและลูกศิษย์นี้ไว้ตลอดไป

นอกจากนี้ขอเชิญผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอายุ 2 - 18 ปี เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯแบบเสมือนจริง "Regent's Virtual School Tour" ในวันที่ 25 - 29 ตุลาคม 2565สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092 362 8888, Line@regentsschoolbkk


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ