สวยออร่าพุ่ง! "แต้ว-ณฐพร" นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ "GlowX Hydro Matt"

ข่าวบันเทิง Thursday October 21, 2021 08:51 —ThaiPR.net

สวยออร่าพุ่ง!

สวยวันสวยคืน นับวันออร่ายิ่งพุ่งกระจาย สำหรับ นางเอกหน้าหวาน  แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์  ที่ลักกี้ ทั้งเรื่องงาน และความรัก ล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร ภาพยนตร์ พร้อมตอกย้ำความปัง  ด้วยการนั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนแรกของ "GlowX Hydro Matt (โกลว์เอกซ์ ไฮโดรแมทท์)"  ผลิตภัณฑ์เจลครีมบำรุงผิวหน้า นวัตกรรมใหม่แบรนด์เดียวในไทยที่มีส่วนผสมเซราไมด์เข้มข้นถึง 3 อนุพันธ์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟูดูเรียบเนียน คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกรู้สึกผิวดีขึ้นตั้งแต่แรกใช้

นอกจากฝีมือการแสดงที่ทำเอาคนดูอินกับทุกบทบาทของ "แต้ว-ณฐพร" พอโคลสอัพหน้าใกล้ ๆ  ต้องบอกเลยว่าแต้วเป็นนางเอกที่เครื่องหน้าสวย ใส ไร้ที่ติ จนสาว ๆ หลายคนอยากรู้ว่านางเอกคนดังมีวิธีดูแลผิวอย่างไร  งานนี้ "แต้ว-ณฐพร" เลยได้อัปเดตผลงาน พร้อมเปิดเผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้า สวยใส สุขภาพดี ว่า

"ตอนนี้แต้วมีละครเรื่อง "เกมล่าทรชน" ที่กำลังจะออนแอร์ทางช่อง 3 และ เน็กฟลิกซ์ เป็นละครแอคชั่นเต็มตัวครั้งแรก ตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ แล้วก็กำลังจะมีผลงานอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ละครด้วย กับงานภาพยนตร์ "เรื่องมายาพิศวง" ส่วนจะได้ชมเมื่อไหร่ไว้แต้วจะมาอัปเดตเพิ่มเติมอีกที ส่วนช่วงนี้ที่หลายคนทักว่าออร่าจับ แต้วว่าน่าจะเกี่ยวกับการที่เราดูแลตัวเองมากขึ้นมากกว่า ไม่รู้ว่าอวยหรือเปล่านะ (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวกับภาพในอินสตาแกรมที่หลายคนเข้าใจผิด ยังไม่ใช่ภาพพรีเวดดิ้งแน่นอนค่ะ แต่ช่วงที่ผ่านมาด้วยสถานการณ์โควิด-19 เราดูแลตัวเองมากขึ้น ใส่ใจในเรื่องของอาหาร การออกกำลังกาย โดยเฉพาะเรื่องการดูแลผิวหน้า แต้วให้ความสำคัญกับทุก ๆ ขั้นตอน แต่หัวใจหลักคงเป็นเรื่องการบำรุงผิว และความชุ่มชื้น อย่าง GlowX Hydro Matt (โกลว์เอกซ์ ไฮโดรแมทท์) ที่แต้วเป็นพรีเซนเตอร์ ได้เข้ามาตั้งแต่ตอนพัฒนาสูตร พร้อมทดลองใช้ก่อนตั้งแต่เริ่ม พอได้ใช้แล้วรู้สึกชอบมาก เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟู และกระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกถึงผิวที่กระจ่างใส ริ้วรอยจาง และร่องลึกดูตื้นขึ้น ด้วยอายุเราที่เพิ่มขึ้น ถ้าไม่ดูแลจะทำให้ริ้วรอยมาเร็วมาก ๆ และเนื้อครีมชนิดพิเศษแบบเจลแมท นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยเก็บล็อคคุณค่าของสารบำรุงให้พร้อมทำงานมากที่สุด ทำให้ซึมเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวไม่มัน รู้สึกสบายผิวด้วย เพราะเดี๋ยวนี้เทรนด์การแต่งหน้าไม่ได้เน้นการปกปิดมาก แต่ต้องโชว์ผิว และดูเป็นธรรมชาติ สุดท้าย แต้วขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ทั้งเรื่องของความสะอาด สุขอนามัยต่าง ๆ รวมไปการดูแลผิวหน้าที่ขาดไม่ได้เลย เพราะไม่มีใครดูแลเราได้ดีเท่าตัวเราเองนะคะ"

GlowX Hydro Matt อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคุณภาพ จาก บริษัท ดีอาร์เจแอล กรุ๊ป จำกัด (DRJL GROUP)  ซึ่งคร่ำหวอดในธุรกิจเครื่องสำอางและการตลาดออนไลน์  พร้อมเปิดโอกาสครั้งสำคัญ รับสมัครพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย GlowX  โดยเชื่อว่ากลยุทธ์การขายที่แข็งแรง จะเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ทุกคนก้าวสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก และจับมือพร้อมที่จะพากันเดินไปข้างหน้าด้วยกัน

สำหรับทุกคนที่สนใจ พิมพ์ GLOWX ใน Google หรือ Facebook อยากให้เริ่มจากการใช้สินค้าเชื่อว่าจะชอบเหมือนแต้ว และสำหรับใครที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายตอนนี้มีเปิดรับสมัคร เรามีทีมมืออาชีพพร้อมซัพพอร์ตมากมาย มาร่วมเติบโตไปด้วยกัน มาเป็นครอบครัว GlowX กับแต้วนะคะ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ