ต่อยอดความสำเร็จ "เบอร์ฟันธง มงคลราศี" ...ทรูมูฟ เอช ร่วมกับ ซีพี ออลล์ และอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 25, 2021 13:11 —ThaiPR.net

ต่อยอดความสำเร็จ

ทรูมูฟ เอช เครือข่ายยอดเยี่ยมที่ดีที่สุดในไทย 5 ปีซ้อนการันตีโดย nPerf และรางวัลผู้นำ 5G ระดับโลกจาก Opensignal ต่อยอดความสำเร็จจากแคมเปญ "ทรูมูฟ เอช เบอร์ฟันธง" ด้วยการผนึกกำลัง ซีพี ออลล์ และอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ นักโหราศาสตร์ อันดับ 1 ของเมืองไทย เสริมดวงปังต่อเนื่องกับทรูมูฟ เอช "เบอร์ฟันธง มงคลราศี" เบอร์มงคล เฉพาะทรูมูฟ เอช ที่พัฒนาโปรแกรมขึ้นเป็นพิเศษ จากองค์ความรู้ทางด้านโหราศาสตร์ไทย นำวัน เดือน ปี เวลาเกิด เพื่อหาเบอร์ที่ตรงตามลัคนาราศีเกิด โดยเบอร์มงคลจะช่วยเสริมมงคลภาพรวมให้กับชีวิตตามลัคนาราศีของแต่ละคน โดยลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งรายเดือนและเติมเงินที่สนใจ "เบอร์ฟันธง มงคลราศี" สามารถเลือกเบอร์ฟันธงและแพ็กเกจได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาซิมละ 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564

นางณัฏฐา พสุพัฒน์ ผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "จากแคมเปญ "ทรูมูฟ เอช เบอร์ฟันธง" ซึ่งทรูมูฟ เอช ได้พัฒนาโปรแกรมคำนวณลัคนาราศี ร่วมกับอาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ นักพยากรณ์อาชีพผู้เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์มากว่า 30 ปี ที่เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าจำนวนมาก เนื่องจากผู้บริโภคส่วนใหญ่ในช่วงเวลานี้ ต้องการกำลังใจและความเป็นมงคลรอบด้าน ทั้งด้านการงาน การเงิน ชีวิตส่วนตัว เพื่อส่งเสริมการทำกิจการต่างๆ ให้ราบรื่น ประกอบกับความน่าเชื่อถือจากศาสตร์ของอาจารย์ลักษณ์ ทำให้ยอดจำหน่ายเบอร์มงคลเติบโตอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าที่ต้องการให้จัดแคมเปญต่อเนื่อง ในราคาที่ประหยัดและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงเป็นที่มาของการจับมือกับซีพี ออลล์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงินสามารถเลือกซื้อและเปิด "เบอร์ฟันธง มงคลราศี" ได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศ ราคาเพียงซิมละ 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564"

อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ เปิดเผยว่า "เบอร์ฟันธงสำคัญอย่างไร?เราจะเลือกเสื้อผ้า ก็ต้องมีขนาดเจาะจงเฉพาะบุคคล เบอร์ก็ต้องมีเบอร์มงคลเฉพาะคน ตามหลักโหราศาสตร์ จึงมีความหมายของการเอาลัคนาราศี ที่ทรูพัฒนาโปรแกรมร่วมกับผม กล่าวคือ ทรูเด่นเรื่องของเทคโนโลยีความล้ำสมัย มาผนวกกับโหราศาสตร์ที่เป็นเรื่องโบราณ โดยเอาวันเกิด ปีเกิด เวลาตกฟาก มาคำนวณ จึงได้ลัคนาราศีเกิด ของแต่ละบุคคล ตรงนี้จะลึกและแม่นยำกว่าการเอา วัน เดือน ปี เกิด มาหาราศีเกิด ซึ่งอันนั้นเรียกว่าคร่าวมากๆ แล้วเอามาประมวลหาตัวเลขที่เหมาะสมในเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งไม่มีใครทำมาก่อนในโลกนี้ ผมพัฒนาโปรแกรมแบบผูกดวงมา 15 ปี และร่วมกับทรู 1 ปี พัฒนาร่วมกันเป็น "เบอร์ฟันธง มงคลราศี" ซึ่งลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถเลือกเบอร์ที่จะเสริมมงคลหนุนดวงชะตาได้ รวมทั้งเลือกเบอร์และแพ็กเกจได้ตามต้องการ โดยตอนนี้ "เบอร์ฟันธง มงคลราศี" มาประจำการอยู่ 7-11 ทุกสาขาแล้ว?ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จ รวยปัง ฟันธง!!"

สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่สนใจ "เบอร์ฟันธง มงคลราศี" มีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถเลือกเบอร์ตรงตามลัคนาราศีเกิด ได้แล้วที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงซิมละ 299 บาท แบบเติมเงิน เปิดซิมปุ๊บ เดือนแรกใช้ฟรี เดือนถัดไป ค่าบริการเดือนละ 250 บาท ระบบต่ออายุอัตโนมัติ รับสิทธิ์นาน 12 เดือน ส่วนแบบรายเดือน แพ็กเกจเริ่มต้น 399 บาท รับส่วนลดค่าบริการ (เฉพาะเดือนแรก) สัญญา 12 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564

รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3plCpNp


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ