มีเลีย เกาะสมุย ได้รางวัล 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยปี 2564

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 27, 2021 16:52 —ThaiPR.net

มีเลีย เกาะสมุย ได้รางวัล 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยปี 2564

ผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) ได้ตัดสินให้ มีเลีย เกาะสมุย (Meli? Koh Samui) เป็น 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยปี 2564 โดยได้รับคะแนนรวม 90.98 เปอร์เซ็นต์

ตามคำกล่าวของ นิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ รางวัลจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์นี้ถือเป็นรางวัลที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่มอบให้แก่เมือง สถานประกอบการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว รวมไปถึงผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก

มร. แอเนสโต้ โลซูน่า โลเปซ (Ernesto Osuna) ผู้จัดการทั่วไป (General Manager) มีเลีย เกาะสมุย กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ มีเลีย เกาะสมุย ได้เป็นส่วนหนึ่งในการประกาศรางวัลของนิตยสารที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่างนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ ในปีนี้ เราให้ความสำคัญและใส่ใจในคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างภายในรีสอร์ท รวมไปถึงการบริการที่เป็นมิตร เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการทุกคน และทีมงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็น 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ รางวัลนี้ถือเป็นสิ่งยืนยันถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของพนักงานทุก ๆ คนที่ร่วมกันทำงานอย่างหนักเพื่อส่งมอบการบริการที่ได้มาตราฐานสูงสุด"

สามารถอ่านประการผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ ประจำปี 2564 ได้ที่เว็บไซต์ cntraveler.com/rca และนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ ฉบับเดือนพฤศจิกายน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ