SME D Bank ผนึก มูลนิธิยูนุสฯ เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ฟรี 'จัดการขยะรีไซเคิล สร้างกำไรธุรกิจ' เติบโตด้วยแนวทาง BCG Model

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 28, 2021 13:51 —ThaiPR.net

SME D Bank ผนึก มูลนิธิยูนุสฯ เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ ฟรี  'จัดการขยะรีไซเคิล สร้างกำไรธุรกิจ' เติบโตด้วยแนวทาง BCG Model

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ มูลนิธิยูนุสไทยแลนด์ (Yunus-Thailand) จัดสัมมนาออนไลน์โครงการ "BCG Model Workshop & KM Building" หัวข้อ "Recycle ไม่ใช่แค่การจัดการขยะ โอกาสใหม่และการสร้างกำไรให้ธุรกิจคุณ" ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00-12.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และผู้สนใจทั่วไป รับรู้ถึงโอกาสและแนวทางการดำเนินธุรกิจเติบโตภายใต้ BCG Model จาก 4 วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ดร. สมไทย วงษ์เจริญ ประธารบริหารกลุ่มวงษ์พาณิชย์ กรุ๊ป , นายเฉลิมรัตน์ ดิลกแพทย์ กรรมการ บริษัทดี-คิดส์ จำกัด, นายธีรวุธ ศิริทองนภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด.เด็กกินผัก จำกัด และ ดร. สุนทร คุณชัยมัง ผู้อำนวยการสภาบันวิจัยเพื่อการพัฒนานวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต ที่มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แชร์ประสบการณ์การทำธุรกิจ และมอบความรู้ใน 3 หัวข้อ ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างความร่วมมือ , ตัวอย่างของโอกาสใหม่-ที่ไปต่อได้แบบไม่รู้จบของรีไซเคิล และการออกแบบกลยุทธ์ธุรกิจขยะกับสิ่งแวดล้อม ผู้สนใจเข้าร่วมอบรมออนไลน์ ฟรี ลงทะเบียนเพียงสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือคลิกลิงค์ได้ที่ https://bit.ly/3nA9piy ด่วน รับจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357