ไรมอน แลนด์ จัดใหญ่ส่งท้ายปลายปี 64 "RAIMON LAND COLLECTION" โปรโมชั่น 11 ยูนิตพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 1.1 ล้านบาท พร้อม "RML Private Experience" ตั้งแต่วันที่ 1-30 พ.ย.นี้

ข่าวอสังหา Thursday October 28, 2021 14:59 —ThaiPR.net

ไรมอน แลนด์ จัดใหญ่ส่งท้ายปลายปี 64

ไรมอน แลนด์ จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปี 64 "RAIMON LAND COLLECTION" รับมาตรการเปิดประเทศกระตุ้นเศรษฐกิจ และนโยบายภาครัฐดึงชาวต่างชาติเป็นเจ้าของอสังหาฯ ด้วยโปรโมชั่น 11 ยูนิตพิเศษ โครงการ Tait Sathorn 12 (เทตต์ สาทร ทเวลฟ์) และ The Estelle Phrom Phong (ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์) รับส่วนลดสูงสุด 1.1 ล้านบาท* พร้อมด้วย "RML Private Experience" ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟมูลค่ากว่า 400,000 บาท วันที่ 1-30 พ.ย.นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 209,000 บาท/ตร.ม.

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ RML ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดแคมเปญส่งท้ายปลายปี 64 "RAIMON LAND COLLECTION" เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับบริษัท ตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ และสนใจลักชัวรี่คอนโดมิเนียมทันสมัยทำเลใจกลางเมือง รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยแคมเปญดังกล่าวมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ และ "RML Private Experience" ของขวัญ สุดพิเศษสำหรับลูกค้า ไรมอน แลนด์ เฉพาะวันที่ 1-30 พ.ย.นี้ เท่านั้น

"ไรมอน แลนด์ ได้จัดแคมเปญ "RAIMON LAND COLLECTION" ขึ้น เพื่อกระตุ้นยอดขาย รองรับ กลุ่มลูกค้าชาวไทยที่มีกำลังซื้อสม่ำเสมอ และกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ซึ่งภายหลังจากที่ครม.มีมติเห็นชอบนโยบายดึงชาวต่างชาติมั่งคั่ง สามารถเข้าซื้ออสังหาฯ และที่ดินในประเทศได้ในระยะยาว อีกทั้งมีมาตรการเปิดประเทศ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น คาดว่าจะส่งผลดีแก่ภาคอสังหาฯ และบริษัทฯ จากกลุ่มลูกค้า ทั้งชาวไทย และต่างชาติที่มีความสนใจในลักชัวรี่คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองมีปริมาณเพิ่มขึ้น" นายกรณ์ กล่าว

สำหรับแคมเปญส่งท้ายปลายปี "RAIMON LAND COLLECTION" พบข้อเสนอพิเศษกับ 11 ยูนิตพิเศษ โครงการ Tait Sathorn 12 และ The Estelle Phrom Phong รับส่วนลดสูงสุด 1.1 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นเพียง 209,000 บาท/ตร.ม. พร้อมด้วย "RML Private Experience" แพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟมูลค่ากว่า 400,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-029-1888 Line Official @raimonland และเยี่ยมชมเว็บไซต์ WWW.RAIMONLAND.COM หรือเยี่ยมชมยูนิต และพูดคุยกับฝ่ายขายทางออนไลน์ได้ที่ RAIMON iConnect *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ