เนรมิตบ้านให้หอมฟุ้งกับ มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม รีด ดิฟฟิวเซอร์ ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น ชวนนึกถึงความทรงจำแห่งความสุข

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 28, 2021 15:57 —ThaiPR.net

เนรมิตบ้านให้หอมฟุ้งกับ มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม รีด ดิฟฟิวเซอร์  ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น ชวนนึกถึงความทรงจำแห่งความสุข

บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด ผู้บุกเบิกตลาดโลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย เสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดตอบโจทย์สาวกผู้รักความหอม ด้วย มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม รีด ดิฟฟิวเซอร์ (Malissa Kiss Perfume Reed Diffuser) ก้านไม้หอมกระจายกลิ่นสำหรับปรับอากาศภายในบ้านให้หอมหวนชวนนึกถึงความทรงจำแห่งความสุข แม้ในวันที่ต้องเครียด กังวลกับการทำงาน โดยรังสรรค์กลิ่นหอมระดับพรีเมี่ยมภายใต้คอนเซปต์ "Bring Back Memories" ให้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศความทรงจำอันน่าประทับใจได้ยาวนานกว่า 1-2 เดือน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษของก้านไม้หอมไฟเบอร์คุณภาพสูง มีคุณสมบัติช่วยดูดซับน้ำหอมได้ดีและสามารถกระจายกลิ่นหอมได้อย่างสม่ำเสมอทุกช่วงเวลา พร้อมเนรมิตทุกบ้านให้หอมฟุ้งด้วย 4 กลิ่นหอมแห่งความทรงจำ ดังนี้

  • WIND BREEZE ถ่ายทอดความงดงามของกลิ่นหอมที่ชวนให้นึกถึงทิวทัศน์ธรรมชาติยามเช้า รังสรรค์กลิ่นหอมด้วยจากดอกไฮยาซิน (Hyacinth) "เจ้าหญิงสีน้ำเงิน" แห่งมวลดอกไม้ ผสานความหอมหวนเฉพาะตัวของลูกพีช (Peach) และ กานพลู (Clove) ปิดท้ายด้วยเบสโน๊ตอันแสนอบอุ่นจากวนิลลา (Vanilla) และ มัสก์ (Musk) เปรียบดั่งการเดินทางของเวลาและความทรงจำจากทริปชมธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความประทับใจอยู่เสมอ
  • WARM HUG รังสรรค์กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ชวนให้นึกถึงห้วงเวลาของสัมผัสอ้อมกอดอันอบอุ่น ดึงดูดใจด้วยกลิ่นหวานหอมสดชื่นของลูกแพร์ (Pear) ผสานความสดชื่นจากส้มแมนดาริน(Mandarin) ที่ห้อมล้อมด้วยกลิ่นหอมตรึงใจจากดอกไม้ยอดนิยมอย่างดอกฟรีเซีย (Freesia) และกุหลาบ (Rose) หลอมรวมไปกับความหอมนุ่มนวลสุดลงตัวในแบบฉบับของ มัสก์ (Musk), พัตชูลี (Patcholi) และ แอมเบอร์ (Amber) ที่จะทำให้คุณย้อนนึกถึงอ้อมกอดแสนอบอุ่นของห้วงเวลาแห่งความหวานและเยาว์วัย
  • NIGHT LIFE ปรุงแต่งความหอมอย่างปราณีต ชวนให้คิดถึงความสนุกสนานท่ามกลางแสงสียามค่ำคืน ตรึงใจด้วยกลิ่นหอมหวานแต่บางเบาอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกพีโอนี (Peony) ที่ผลิบาน ผสานความสดชื่นของกลิ่นหอมจากผลแอปเปิ้ล (Apple) เพิ่มเสน่ห์ความเย้ายวนด้วยกลิ่นกุหลาบ (Rose) และมะลิ (Jasmine) ก่อนเติมเต็มความละมุนนุ่มลึกจากไวท์มักส์ (White Musk) ได้อย่างลงตัว ช่วยให้กลายเป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษสำหรับคุณ
  • HOME SWEET HOME นิยามวันพักผ่อนที่คงความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ เชิญชวนด้วยโน๊ตแรกสุด รีแลกซ์จากกลิ่นใบชา (Tea Leave) พร้อมความสดชื่นจากผลเลม่อน (Lemon) และลูกแพร์ (Pear) ตัดกับความหอมของมะลิ (Jasmine) และ ใบไวโอเล็ต (Violet Leaf) ทั้งยังกรุ่นไปด้วยโทนกลิ่นแห่งความอบอุ่นจากไม้อบรมควัน (Wood smoke), แอมเบอร์ (Amber) และ มักส์ (Musk) รังสรรค์ให้ทุกพื้นที่ในบ้านกลายเป็นสถานที่สุดพิเศษตลอดวัน

สัมผัสความทรงจำแห่งความสุขด้วยก้านไม้หอมกระจายกลิ่น หอมฟุ้งสุดพรีเมี่ยมจาก มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม รีด ดิฟฟิวเซอร์ ในขนาด 100 มล. ราคา 399 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ Malissa Kiss Official Store


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ