คือดีย์! 'WeComics' ต่อยอดนิยาย และซีรีส์เกมอีสปอร์ตสุดโด่งดัง 'เทพยุทธ์เซียนกลอรี่' สู่เวอร์ชั่นการ์ตูนออนไลน์ภาษาไทย ให้คอการ์ตูนได้อ่าน 'ที่แรกและที่เดียว'

ข่าวบันเทิง Tuesday November 2, 2021 16:40 —ThaiPR.net

คือดีย์! 'WeComics' ต่อยอดนิยาย และซีรีส์เกมอีสปอร์ตสุดโด่งดัง 'เทพยุทธ์เซียนกลอรี่' สู่เวอร์ชั่นการ์ตูนออนไลน์ภาษาไทย ให้คอการ์ตูนได้อ่าน 'ที่แรกและที่เดียว'

WeComics (วีคอมมิคส์) แอปพลิเคชันอ่านการ์ตูนออนไลน์ลิขสิทธิ์แท้ เอาใจคอการ์ตูน และสายอีสปอร์ต นำนิยายเรื่องดังผลงานหูเตี๋ยหลาน และซีรีส์จีนแนวอีสปอร์ตสุตฮอตของ WeTV 'เทพยุทธ์เซียนกลอรี่' (The King's Avatar) ที่เมกะสตาร์จีน "หยางหยาง" ได้จุดกระแสความดังไปทั่วเอเชีย ต่อยอดสู่เวอร์ชั่นการ์ตูนภาษาไทยให้อ่านเป็นที่แรกและที่เดียว! ทาง WeComics ผ่านแอปฯ WeComics TH และเว็บไซต์ wecomics.in.th เท่านั้น พร้อมชวนมาระเบิดความมันส์ไปกับโลกเกมออนไลน์สุดเข้มข้น รับรองสนุกติดหนึบไม่แพ้เวอร์ชั่นไหนๆ พิเศษ! ต้อนรับการเปิดตัว แจกโค้ดดาว 1,000 ดวง สำหรับปลดล็อกอ่านการ์ตูนฟรี จำนวน 10,000 สิทธิ์ อย่างนี้ไม่อ่านยังไงไหว?

เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King's Avatar) เป็นนิยายเกมอีสปอร์ตจากปลายปากกาของหูเตี๋ยหลาน ที่ได้รับความนิยมทั้งฉบับนิยายออนไลน์ และหนังสือที่กวาดยอดขายไปกว่า 6 ล้านเล่มในจีน จนถูกนำไปสร้างในเวอร์ชั่นต่างๆ ทั้งอนิเมะ ภาพยนตร์ รวมถึงซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ล่าสุดพลิกโฉมสู่เวอร์ชั่นการ์ตูนออนไลน์ภาษาไทย ซึ่ง WeComics เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์เผยแพร่จาก China Literature แต่เพียงผู้เดียว โดยเวอร์ชั่นนี้ มีให้อ่านกันเต็มอิ่มถึง 82 ตอน ปัจจุบันปล่อยออกมาให้อ่านแล้ว 47 ตอน สำหรับตอนใหม่ๆ จะอัปเดททุกวันจันทร์ เวลา 11.00 น. ทางแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ WeComics เท่านั้น

ดำเนินเรื่องโดย 'เยี่ยซิว' นักกีฬาอีสปอร์ตผู้ถูกยกย่องให้เป็นตำนานแห่งวงการเกมกลอรี่ที่ต้องการกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์อีกครั้ง หลังถูกบังคับให้วางมือจากวงการไปกะทันหัน พร้อมต้องปล่อยไอดีนักเวทสงครามระดับเทพที่เขาสร้างขึ้นไปให้ผู้สืบทอดคนใหม่แบบไม่เต็มใจ เยี่ยซิวได้ผันตัวเองไปทำงานป็นพนักงานร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ซิงซิน ประจวบเหมาะกับในช่วงนั้นระบบเกมกำลังจะเปิดเซิฟเวอร์ใหม่ฉลองครบรอบ 10 ปีกลอรี่ เขาจึงขอกลับมาเข้าสังเวียนสร้างความปั่นป่วนให้เกมอีกครั้ง โดยสร้างไอดีใหม่ที่มาพร้อมกับอาวุธร่มแสนกลคู่ใจสุดลึกลับ แถมยังรวบรวมพรรคพวกเกมเมอร์มือสมัครเล่น ฟอร์มทีมในนาม 'สโมสรซิงซิน' แม้จะต้องเริ่มต้นใหม่จากศูนย์ แต่เยี่ยซิวและทีมก็พร้อมจะสู้ เพื่อกลับสู่โลกการแข่งขันอีสปอร์ตระดับมืออาชีพอีกครั้งให้ได้! มาตามลุ้นกันว่า พวกเขาจะต้องพบกับอุปสรรค และความท้าทายอะไรบ้าง

พิเศษ! WeComics เอาใจแฟนการ์ตูน เปย์โค้ดดาวให้ปลดล็อกอ่านการ์ตูนฟรี! 1,000 ดวง จำนวน 10,000 สิทธิ์ (1 User ใช้สิทธิ์ได้เพียง 1 ครั้ง) เพียงนำโค้ด "kingsavatar" ไปเติมบนแอปฯ ตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายนศกนี้ รีบหน่อยโค้ดมีจำนวนจำกัดกดก่อนได้สิทธิ์ไปอ่านฟรีก่อนใคร ไม่เพียงเท่านี้ สำหรับนักอ่านมือใหม่ เพียงดาวน์โหลดแอปฯ-สมัคร-ล็อคอิน รับทันที! โค้ดดาว 500 ดวง ซึ่ง WeComics มีการ์ตูนยอดฮิตจากครีเอเตอร์คนไทย และการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลี จีน และญี่ปุ่น เวอร์ชั่นแปลไทยให้อ่านรวมกว่า 10,000 เรื่อง ทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า สืบสวน แอคชัน สยองขวัญ ให้ติดตามความสนุกมากมายได้ตลอดเวลา สามารถดาวน์โหลดแอปฯ กันเลยตั้งแต่วันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS ที่ https://wecth.co/app-install


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ