4 พันธมิตรร่วมจัดเวทีเสวนา สำรวจตลาดอสังหาฯ 4 ภาค

ข่าวอสังหา Wednesday November 3, 2021 13:18 —ThaiPR.net

4 องค์กรพันธมิตรจับกระแสเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวมีผลปลุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ทั่วไทยฟื้นตัว ระดมกูรูภูธร 4 ภาคเปิดข้อมูลแสดงวิสัยทัศน์ 10 พ.ย.นี้

ดร.จุมพล โพธิสุวรรณ บรรณาธิการข่าว หนังสือพิมพ์บางกอก ทูเดย์ เปิดเผยว่า จากการที่ประชาชนไทยได้ร่วมกันต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มาอย่างทรหดในช่วงเวลาเกือบ 2 ปีจนขณะนี้การแพร่ระบาดได้ลดต่ำลงในระดับที่รัฐบาลเชื่อมั่นว่าควบคุมได้ จึงได้มีการปลดล็อกมาตรการฉุกเฉินพร้อมเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางกองบรรณาธิการบางกอกทูเดย์ ตั้งข้อสังเกตุว่าบรรยากาศดังกล่าวนี้จะมีผลต่อการฟื้นตัวของภาคเศรษฐกิจโดยเฉพาะภาคอสังหาริมทรัพย์มากน้อยเพียงไร จึงเห็นควรระดมความคิดเห็นและข้อมูลจากผู้รู้จริงเพื่อประโยชน์ต่อผู้ประกอบการโดยส่วนรวม

บางกอกทูเดย์ จึงได้ร่วมกับ สมาคมผู้ซื้อบ้าน มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทย และ The Leader Asia จัดการเสวนาหัวข้อ "สำรวจตลาดอสังหาริมทรัพย์ 4 ภาค" โดยมีวิทยากรรับเชิญประกอบด้วย ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย นายวโรดม ปิฏกานนท์ ประธานกิตติมศักดิ์หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต และอดีตนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต นายจตุรงค์ ธนะปุระ อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี และนายคริส เชิดสุริยา ประธานที่ปรึกษากรรมการบริหาร เครือบริษัทในกลุ่มออเนอร์ จังหวัดชลบุรี ดำเนินการเสวนาโดย นายชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ อุปนายกสมาคมผู้ซื้อบ้าน และน.ส.สุทิษา สุภารัตน์ บรรณาธิการข่าวอสังหาริมทรัพย์ หนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์

กิจกรรมนี้กำหนดจัดในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00-15.00 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย อาคาร@area ชั้น8 โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมฟังการเสวนาทาง Facebook Live : สมาคมผู้ซื้อบ้าน , @BangkokTodayFan และ www.theleaderasia.com