ข่าวดีรัวๆ เวิร์คพอยท์เข้าชิง 5 สุดยอดรางวัลที่สุดแห่งเอเชีย ASIAN TELEVISION AWARDS 2021

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 5, 2021 08:58 —ThaiPR.net

สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการโทรทัศน์ไทยอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เพิ่งได้รับข่าวดี รายการของเวิร์คพอยท์ได้รางวัลชนะเลิศระดับประเทศเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าไปชิง 5 ประเภทรางวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย กับรางวัล ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS หรือรางวัล AAA

ล่าสุด ช่องเวิร์คพอยท์ ได้รับข่าวดีอีกครั้ง จากเวทีประกวดรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS 2021 จากประเทศสิงโปร์ โดยมีผลงานผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศมากถึง 5 รางวัล จาก 4 รายการ และ 1 พิธีกร ดังนี้

• รายการสดจากที่จริง เข้าชิงรางวัล Best News Programme
  • รายการร้องข้ามกำแพง เข้าชิงรางวัล Best General Entertainment Programme
  • รายการร้องข้ามกำแพง และ รายการเพชร 300 เข้าชิงรางวัล Best Music Programme
  • 4.รายการ 10 FIGHT 10 Season 2 เข้าชิงรางวัล Best Sport Programme
  • เกียรติ กิจเจริญ จากรายการหัวท้ายตายก่อน เข้าชิงรางวัล Best Entertainment Presenter/ Host
  • นอกจากนี้แล้ว ยังมีอีก 1 รายการ ที่ผลิตโดยบริษัทซูเปอร์จิ๋ว คือรายการ Super 10 Season 5 ได้เข้าไปชิงรางวัล Best Children's Programme อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ รางวัลเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด เป็นรางวัลระดับอินเตอร์ที่คัดเลือกผลงานทางด้านรายการโทรทัศน์จากทุกประเทศทั่วเอเชีย เพื่อมาชิงความเป็นที่หนึ่งของเอเชีย ซึ่งการจัดงานประกาศรางวัลจะมีขึ้นทุกปี โดยในปีนี้การประกาศผลรางวัลเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด ครั้งที่ 26 ประจำปี 2021 จะจัดขึ้นในวันที่ 10-11 ธันวาคม 2021 โดยจะประกาศผลทางออนไลน์

ขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมลุ้นและให้กำลังใจไปกับรางวัลที่เป็นผลงานของคนไทยในอีกหนึ่งเวทีระดับอินเตอร์ไปพร้อมๆกัน