หน้ากากผ้า Central Tham Antiviral Mask (เซ็นทรัล ทำ แอนไทไวรัล มาส์ก) เส้นใยผ้าอัจฉริยะ QVIRA (คิวไวรา) นวัตกรรมของโลกในการต่อสู้เชื้อโคโรนาไวรัส ด้วยเทคโนโลยี (Zinc Nano) ซิงค์ นาโน ยับยั้งเชื้อไวรัส 99%

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 11, 2021 09:18 —ThaiPR.net

หน้ากากผ้า Central Tham Antiviral Mask (เซ็นทรัล ทำ แอนไทไวรัล มาส์ก) เส้นใยผ้าอัจฉริยะ QVIRA (คิวไวรา) นวัตกรรมของโลกในการต่อสู้เชื้อโคโรนาไวรัส ด้วยเทคโนโลยี (Zinc Nano) ซิงค์ นาโน ยับยั้งเชื้อไวรัส 99%

เกือบ 2 ปีที่ผ่านมาที่ทุกคนต้องอยู่กับไวรัสโควิด-19 หน้ากากอนามัยจึงเป็นเสมือนปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิต เพื่อให้คนไทยทุกคนได้ป้องกันตนเองได้มากขึ้น เซ็นทรัล ทำ จึงได้ผลิตหน้ากากผ้า เซ็นทรัล ทำ แอนไทไวรัล มาส์ก (Central Tham Antiviral Mask) ที่ใช้ Zinc Nano เทคโนโลยีในการผลิต ด้วยเส้นใยผ้าอัจฉริยะ QVIRA (คิวไวรา) นวัตกรรมในการต่อสู้เชื้อโคโรนาไวรัส สามารถจัดการเชื้อโรคและเชื้อไวรัสให้สิ้นสภาพทันทีที่สัมผัสและมีประสิทธิภาพสูงถึง 99% ประสิทธิภาพสูงและรวดเร็วที่สุด ด้วยหลักการ Ion Polarity หนามและเกราะโปรตีนของไวรัสที่มีสถานะเป็นประจุลบ จะถูกทำลายเมื่อเกิดกระบวนการแลกประจุกันกับเส้นใยผ้า QVIRA ที่มีสภาพเป็นประจุบวก รวมไปถึงแบคทีเรีย เชื้อรา ไรฝุ่น และกลิ่นอับ อีกทั้งยังสามารถ ซักได้มากกว่า 150 ครั้ง แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงถึง 99% สูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารเคมีเคลือบถึง 7 เท่า มาพร้อมคุณสมบัติของผ้าคอลลาเจนด้านใน ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง หายใจได้อย่างเต็มที่ และไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพิ่มความปลอดภัยให้ตัวคุณ ในราคา 220 บาท มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนกว่าสินค้าจะหมด ณ จุดขายและช่องทางออนไลน์ภายใต้กลุ่มธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัลทั่วประเทศ พร้อมมอบความช่วยเหลือสู่สังคม ด้วยการสนับสนุนโครงการ "ทำด้วยใจ ไฟท์โควิด-19" (HELP THAI FIGHT COVID-19) เพื่อต่อยอดทุนวิจัยวัคซีนและยาป้องกันยับยั้งเชื้อไวรัส COVID-19 รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จากการจำหน่ายหน้ากากผ้า เซ็นทรัล ทำ แอนไทไวรัล มาส์ก จะนำไปมอบให้ 3 กองทุนวิจัย ของคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล คณะ แพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี และ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ช่องทางการจัดจำหน่ายดังนี้

Line Myshop : https://shop.line.me/@centraltham/product/1000237366
JD Central : www.jd.co.th/product/58373261.html
Line OA : @centraltham หรือคลิก lin.ee/fX46uuw
Facebook/ Instagram : CentralTham
จุดจำหน่ายในเครือกลุ่มเซ็นทรัล รายละเอียดเพิ่มเติม www.centraltham.com/ct-mask


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ