ลาซาด้าชวนช้อปแคมเปญ 11.11 พร้อมต่อยอดการช้อป สู่การแบ่งปัน ผ่านโครงการ "LazadaCARES ไปต่อ อย่าท้อนะ"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 11, 2021 10:04 —ThaiPR.net

ลาซาด้าชวนช้อปแคมเปญ 11.11 พร้อมต่อยอดการช้อป สู่การแบ่งปัน ผ่านโครงการ

ลาซาด้า ประเทศไทย สานต่อโครงการ LazadaCARES ส่งต่อความห่วงใยให้แก่คนไทยทั่วประเทศที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 หลังจากประสบความสำเร็จในเมกะแคมเปญ 9.9 ที่ผ่านมา โดยในแคมเปญ "Lazada 11.11 ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว" ลาซาด้าต่อยอดการช้อป สู่การแบ่งปันให้คนไทยทั่วประเทศได้กลับมาใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่ อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และมีความสุขได้อีกครั้ง ผ่านโครงการ "LazadaCARES ไปต่อ อย่าท้อนะ"

โดยลาซาด้าเชิญชวนนักช้อปร่วมบริจาค 'กล่องไปต่อ' ที่บรรจุอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ที่จำเป็น เช่น ชุดตรวจ RT-Antigen เครื่องวัดออกซิเจน ปรอทวัดไข้ เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย เพื่อส่งต่อให้กับผู้ที่เดือดร้อนผ่านความร่วมมือกับมูลนิธิต่างๆ ได้แก่ กลุ่มจิตอาสา Food For Fighters มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม เราต้องรอด และเส้นด้าย

สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ผ่านการแลกเหรียญ LazCoins จำนวน 11 เหรียญเป็น 'กล่องไปต่อ' เพียงพิมพ์คำว่า "LazadaCARES" บนแถบค้นหาของแอปพลิเคชันลาซาด้า ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังขอช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายที่จำเป็น แจกโค้ดส่วนลดค่าน้ำ ค่าไฟ สูงสุด 100 บาท เพียงกรอกโค้ด LZDUTL100NOV21 เมื่อใช้จ่ายบิลขั้นต่ำ 699 บาท และส่วนลดค่ามือถือกับ Flash Sale เติมเงินมือถือ เริ่มต้นเพียง 1 บาท จาก DTAC และ TrueMove

ร่วมบริจาค 'กล่องไปต่อ' หรือจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟและเติมเงินมือถือ ได้ที่ https://lzd.co/LazadaCARES111121TH

ชมวิดีโอเกี่ยวกับโครงการ LazadaCARES คลิก: https://youtu.be/Z9tAPuHc9qM


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ