ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา "Living x Innovation x Vision: LIV" (15 พ.ย. 2021 18:00-20:30 น.จัดโดยบุญถาวร

ข่าวทั่วไป Friday November 12, 2021 15:33 —ThaiPR.net

บุญถาวรขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนา "Living x Innovation x Vision: LIV" โดยพบกับผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอัจฉริยะภายในบ้านจากองค์กรชั้นนำ พร้อมไขทุกข้อสงสัยทุกประเด็น ในหลากหลายหัวข้อ พร้อมพาทุกท่านพลิกโฉมคุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนไป เมือมี AI เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้านของคุณ ให้คุณได้รับประสบการณ์การก้าวสู่ยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง และ ยั่งยืน

เสวนาในหัวข้อ "ชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไร เมือ AI เข้ามาอยู่ในบ้าน"

โดยพบกับกูรูผู้เชียวชาญ มากถึง 4 ท่าน

• คุณเจริญพร แก้วมโนรมย์ Head of Marketing and Channel Development บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด
  • คุณวรภัทร ภัทรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายสาธารณะ และรัฐกิจสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
  • คุณอัญชลี เลิศสุวรรณรัชต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

ดำเนินรายการโดย

• คุณอมรเทพ ทวีพาณิชย์ หัวหน้าทีมยุทธศาสตร์ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

งานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:00- 20:30 น. .ลานกิจกรรม ชั้น 2 อาคาร A การแต่งกาย : Theme Neon (นีออน)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ https://forms.gle/D3TJMaRE4hNjZJgK8

กำหนดการ

16.30                ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน

18.00-18.15       ผู้บริหารกล่าวเปิดงาน คุณสาโรจน์ เจิมธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร แอสซท จำกัด

18.15-18.45       "5G และ AI สู่การขับเคลื่อน Smart Home" โดย คุณวรภัทร ภัทรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายสาธารณะ และรัฐกิจสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

18.45-19.15       "True Smart Living Evolving with AI" โดย คุณเจริญพร แก้วมโนรมย์ Head of Marketing and Channel Development บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด

19.15-20.15       เสวนา Panel Discussion ดำเนินรายการโดย คุณอมรเทพ ทวีพาณิชย์ หัวหน้าทีมยุทศาสตร์ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าไทย พร้อมกับ Special Guest คุณอัญชลี เลิศสุวรรณรัชต์ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

20.15-20.30       ถาม-ตอบข้อสงสัย ถ่ายภาพหมู่ปิดงาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/The-arrival-of-AI-to-home-Living