"Fantastic Journey" รายการท่องเที่ยวฉีกแนว ส่ง "วิลลี่-หอย" "พลอย-นารา" และ "กาย-ฮารุ" ไปย้อนรอยความทรงจำผ่าน "เบาะแส" เด็ด!

ข่าวบันเทิง Tuesday November 16, 2021 14:31 —ThaiPR.net

"Fantastic Journey" รายการท่องเที่ยวฉีกแนวส่ง "วิลลี่-หอย" "พลอย-นารา" และ "กาย-ฮารุ" ไปย้อนรอยความทรงจำผ่าน "เบาะแส" เด็ด! เริ่มอีพีแรก 21 พ.ย. นี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD

Fantastic Journey รายการท่องเที่ยวฉีกแนวภายใต้การผลิตของกันตนา กรุ๊ปซึ่งเป็นรายการที่จะชวนคุณพักเทรนด์ตามรอยซีรีส์ หยุดตามรอยละคร แล้วเปลี่ยนมาตามรอยความทรงจำดี ๆ ของ "วิลลี่-หอย" "พลอย-นารา" และ "กาย-ฮารุ" 3 คู่ 3 ความสัมพันธ์ และ 3 ความทรงจำ ผ่านการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าปลายทางคือที่ไหนและการเดินทางครั้งนี้จะมีกิจกรรมวัดใจอะไรบ้าง มีเพียง "เบาะแส" อันเลือนรางที่จะนำทางพวกเขาไปยังสถานที่ที่จะรื้อฟื้นความทรงจำเก่า หรืออาจจะสร้างความทรงจำใหม่ และส่งต่อความทรงจำเหล่านั้นให้กับคนดูต่อไป ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7HD

ประเดิมตอนแรกกับครอบครัวกาย-ฮารุ ย้อนรอยความทรงจำสมัยที่ทั้งคู่เริ่มคบกัน สถานที่ที่เคยไป กิจกรรมที่เคยทำ จะถูกรื้อฟื้นอีกครั้ง โดยมีสักขีพยานทั้ง 3 คน ร่วมเดินทางด้วย เพื่อส่งต่อความทรงจำเก่าๆ ของพวกเขาให้กับลูกๆ กิมมิกของอีพีนี้ ทีมงานได้เตรียมเอาภาพความทรงจำเก่าๆ มาเปรียบเทียบกันให้เห็นๆ รอดูปฎิกิริยาของ 3 ตัวป่วนของบ้านได้เลย จะเขิน จะขำ และจะสนุกขนาดไหน 21 พฤศจิกายน รอชมพร้อมกัน

ใครที่เป็นแฟนคลับ พลอย- พลอยไพลิน หรือ Pigkaploy ครีเอเตอร์สาวสายเที่ยวขาลุย และ นารา นักแสดงสาวมากฝีมือ หรือดาว TikTok (Narajingjing) สายแดนซ์ ทั้งสองสาวจะมาร่วมสร้างความทรงจำใหม่กับเพื่อนร่วมทางใหม่ โดยจุดเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่นี้จะเริ่มที่สถานีกลางบางซื่อก่อนจะเดินทางด้วยรถไฟมุ่งหน้าไปยังจุดหมายแรก สถานีราชบุรี สองสาวจะช่วยกันไขเบาะแสเพื่อไปสู่เป้าหมายสุดท้ายของการเดินทางได้หรือไม่ และตลอดการเดินทางความทรงจำครั้งใหม่ที่ร่วมกันสร้างจะสนุก ลุ้น และน่าประทับใจขนาดไหน ห้ามพลาดอีพี 2 วันที่ 28 พฤศจิกายน

ปิดจบทริป Fantastic Journey ไปกับเพื่อนซี้รุ่นใหญ่ของวงการ วิลลี่ แมคอินทอช-เสนาหอย การเดินทางเพื่อย้อนความทรงจำของเพื่อนเก่า เพื่อนแท้ มีเพียงเบาะแสเท่านั้นที่จะช่วยกระตุ้นเตือนความทรงจำเก่าๆ รื้อฟื้นปลายทางที่เคยคุ้น และยังต้องร่วมลุ้นไปกับกิจกรรมที่ทีมงานเตรียมไว้เพื่อวัดใจว่าเพื่อนแท้จะจำช่วงเวลาที่เคยฝ่าฝันอุปสรรคมากมายด้วยกันได้หรือไม่ บอกเลยว่าอีพีนี้เตรียมทิชชูไว้เช็ดน้ำตา ไม่ใช่เพราะซึ้งกินใจแต่จะขำน้ำตาไหลแน่นอน 5 ธันวาคม รอเลย!

ไม่ต้องเก็บกระเป๋าก็ออกเดินทางไปกับพวกเขาได้ในรายการ Fantastic Journey เสนอเป็นตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 นี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7HD และเสนอตอนใหม่ทุกวันอาทิตย์ เวลาเดิม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ