'บมจ.บริทาเนีย' รุกเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่องรับแนวโน้มดีมานด์ฟื้นตัว ชูแบรนด์ "บริทาเนีย" เจาะตลาดบ้านแฝดและทาวน์โฮม

ข่าวอสังหา Thursday November 18, 2021 15:14 —ThaiPR.net

'บมจ.บริทาเนีย' รุกเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่องรับแนวโน้มดีมานด์ฟื้นตัว  ชูแบรนด์

'บมจ.บริทาเนีย' ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบชั้นนำ เปิดเกมรุกโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง รับกำลังซื้อฟื้นตัวหลังรัฐบาลเดินหน้าเปิดประเทศ ผ่อนคลายล็อกดาวน์และผ่อนปรนมาตรการ LTV เปิดตัวทาวน์โฮมและบ้านแฝดแบรนด์ "บริทาเนีย" 2 โครงการใหม่ บนทำเลแพรกษาและติวานนท์-ราชพฤกษ์ ตอบรับดีมานด์บ้านจัดสรร

นางศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRI
เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบภายใต้แบรนด์ แกรนด์ บริทาเนีย 3 โครงการ เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อบ้านจัดสรรที่ฟื้นตัวและเป็นเรียลดีมานด์ที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง โดยได้รับปัจจัยบวกการความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจหลังจากรัฐบาลเดินหน้าเปิดประเทศ การผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์และมาตรการเคอร์ฟิว การเร่งฉีดวัคซีนแก่ประชาชนได้อย่างรวดเร็ว การผ่อนปรนมาตรการ LTV (Loan to Value) ให้สถาบันการเงินสามารถปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยได้สูงสุด 100% เพื่อกระตุ้นดีมานด์ในตลาดที่อยู่อาศัย บริษัทฯ จึงเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องภายใต้ "บริทาเนีย" 2 โครงการใหม่ ออกแบบเป็นโครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝด เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับกลาง ที่กำลังมองหาโครงการที่อยู่อาศัยที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนและโครงการรถไฟฟ้า

ล่าสุด ได้เปิดตัวโครงการ "บริทาเนีย แพรกษา สเตชั่น" บนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนแพรกษา สะดวกทุกการเดินทาง เชื่อมต่อทางด่วนฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า (สถานีแพรกษา) นิคมอุตสาหกรรมบางปู ห้างสรรพสินค้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบครบครัน ประกอบด้วย ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.5 เมตร และ 8 เมตร เพดานสูง 2.8 เมตร และบ้านแฝดดีไซน์ Modern British & Nordic Style จำนวน 197 ยูนิต ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 2.89 ล้านบาท โดยมีมูลค่าโครงการรวม 850 ล้านบาท ด้วยรูปแบบการดีไซน์ทางสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานความเป็นอังกฤษสมัยใหม่ (Modern British) และนอร์ดิก (Nordic) จึงทำให้โครงการดูโดดเด่น หรูหรา บ่งบอกความเหนือระดับเพื่อคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และมุมทำงานส่วนตัว

และโครงการบริทาเนีย ติวานนท์ - ราชพฤกษ์ บ้านฟังก์ชั่นใหญ่สไตล์ Nordic รองรับการอยู่อาศัยถึง
4 ห้องนอน ตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกช่วงวัย โดดเด่นเหนือระดับกว่าใคร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันฟิตเนส สระว่ายน้ำ มุมทำงาน มุมอ่านหนังสือ ที่สุดแห่งสังคมส่วนตัวเพียง 122 ยูนิต และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ทำเลติดถนนใหญ่สายกรุงเทพฯ - ปทุมธานี ใกล้ Community Mall เพียง 1 นาที สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยทางด่วน (ด่านศรีสมาน) ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 6 ล้านบาท โดยมีมูลค่าโครงการรวม 700 ล้านบาท

"เรามองว่าปัจจุบันเป็นโอกาสดีที่จะเปิดตัวโครงการใหม่ หลังจากภาพรวมเศรษฐกิจและความเชื่อมั่นผู้บริโภคมีแนวโน้มฟื้น มั่นใจว่าโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์บริทาเนียทั้ง 2 โครงการจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ที่กำลังมองหาบ้านแฝดที่ให้พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่ามากกว่าบ้านเดี่ยว และโครงการทาวน์โฮมที่แตกต่างด้วยการออกแบบให้มีหน้ากว้างถึง 8 เมตร เพื่อสร้างความแตกต่างและเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย" นางศุภลักษณ์ กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ