โซนี่ อิเลคทรอนิคส์ ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์กล้อง พร้อมการบริการ ให้แก่สื่อยักษ์ใหญ่ USA TODAY NETWORK ครอบคลุมผู้สื่อข่าวจาก USA TODAY รวมถึงองค์กรสื่อระดับประเทศ และท้องถิ่นจำนวนกว่า 250 แห่ง ภายใต้เครือบริษัท Gannett

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 22, 2021 08:42 —ThaiPR.net

โซนี่ ผู้นำด้านการถ่ายภาพระดับโลก และ Gannett Co, Inc. ผู้ดำเนินการ USA TODAY NETWORK ซึ่งมีเครือข่ายครอบคลุมสื่อระดับชาติ และท้องถิ่นมากกว่า 250 แห่ง รวมทั้ง USA TODAY ได้ประกาศในวันนี้ว่า โซนี่จะเป็นผู้ให้การสนับสนุนบริการผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพ ให้แก่ช่างภาพ และ video journalist ของ Gannett

โดย Gannett จะเปิดโอกาสให้ทิมงานได้ใช้ผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพที่หลากหลายของโซนี่ อาทิ กล้อง Sony Alpha 1, กล้อง FX ซีรี่ส์ รวมถึงเลนส์ G Master(TM) โดย โซนี่พร้อมจัดเตรียมชุดผลิตภัณฑ์สำหรับถ่ายภาพให้แก่ Gannett ทันที

Gannett ได้ผลิตเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากมาย รวมถึงผลงานที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์อันทรงเกียรติ ผลงานเหล่านี้เต็มไปด้วยคุณค่า และได้เข้าถึงชีวิตของผู้คนมากกว่า 150 ล้านคนในแต่ละวัน ทีมงานประกอบไปด้วยสื่อมวลชนทั้งสายภาพถ่าย และวิดีโอประกอบระดับมืออาชีพ จำนวนกว่า 500 คน ครอบคลุมงานมากกว่า 10,000 งานต่อปี โดยผลิตภาพสื่อเกือบสองล้านภาพ รวมทั้งผลงานวิดีโออีกนับพันรายการในแต่ละปี

Bruce Odle ประธานบริหารของ Imagn ซึ่งเป็น สำนักงานภายในที่ดูแลด้านภาพข่าว และให้บริการภาพถ่ายกีฬาให้แก่สื่อต่าง ๆ ของ Gannett ได้กล่าวว่า "การบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพ เป็นหัวใจสำคัญขององค์กรเรา ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่ปรากฏในสื่อระดับประเทศ และระดับท้องถิ่น ตลอดจนเนื้อหาด้านกีฬา เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ที่จะได้นำนวัตกรรมชั้นเยี่ยมของโซนี่ มาให้ทีมผู้สื่อข่าวของเราได้ใช้ เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถจับภาพช่วงเวลา และอารมณ์ในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อเติมเต็มเรื่องราว USA TODAY NETWORK ให้ทวีความน่าสนใจยิ่งขึ้น"

นอกเหนือการสนับสนุนด้านผลิตภัณฑ์ โซนี่ยังพร้อมส่งมอบการบริการให้แก่ Gannett อาทิ การให้บริการที่หน้างานให้แก่สื่อมวลชนทั้งสายภาพนิ่ง และวิดีโอ ในวาระโอกาส และมหกรรมงานสำคัญต่าง ๆ

Yang Cheng รองประธานฝ่าย Imaging Products and Solutions Americas ของ Sony Electronics กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Gannett ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรข่าวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่เหนือชั้นในการนำเสนอข่าวมัลติมีเดีย และการผลิตเนื้อหาดิจิทัล นอกจากนี้ US TODAY NETWORK ของ Gannett ยังเป็นองค์กรสื่อที่มีความสร้างสรรค์ และน่ายกย่อง ทั้งในเชิงอนุรักษ์วารสารศาสตร์ท้องถิ่น และสร้างสรรค์ข่าวระดับชาติในรูปแบบใหม่ ๆ จึงนับเป็นเกียรติอย่างสูงสำหรับโซนี่ ที่ผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพของโซนี่ได้รับการพิจารณา และไว้วางใจให้เป็นอุปกรณ์ใช้งานของผู้สื่อข่าวมืออาชีพ และเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของโซนี่จะช่วยให้พวกเขาสามารถจับภาพ สื่อสาร และแบ่งปันเรื่องราวในรูปแบบใหม่ ๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน"

แท็ก video   โซนี่   IDEO   USA