บี.เอ็ล.ฮั้ว และบริษัทในเครือ บริจาคยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ มูลค่า 1,207,709 บาท เพื่อผู้ป่วยในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ให้สมาคมไทย-พม่า เพื่อมิตรภาพ

ข่าวทั่วไป Monday November 22, 2021 11:32 —ThaiPR.net

บี.เอ็ล.ฮั้ว และบริษัทในเครือ บริจาคยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ มูลค่า 1,207,709 บาท เพื่อผู้ป่วยในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ให้สมาคมไทย-พม่า เพื่อมิตรภาพ

ดอน ปรมัตถ์วินัย (คนที่ 6 จากซ้าย) รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ พร้อมด้วย พรพิมล กาญจนลักษณ์ (คนที่ 5 จากซ้าย) ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, จุฬามณี ชาติสุวรรณ (คนที่ 4 จากซ้าย) รองปลัดกระทรวง, อุรีรัชต์ เจริญโต (คนที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ, พืชภพ มงคลนาวิน (คนที่ 1 จากซ้าย) รองอธิบดีกรมองค์การระหว่างประเทศ, ร้อยโทพรหเมศ พหลพลพยุหเสนา (คนที่ 10 จากซ้าย) รองอธิบดีกรมอาเซียน และ เพ็ญโสม เลิศสิทธิชัย (คนที่ 2 จากซ้าย) รองอธิบดีกรมเอเชียตะวันออก ได้ร่วมพิธีรับมอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์จาก ธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (คนที่ 7 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท บี.เอ็ล.ฮั้ว จำกัด, พงศ์วรุตม์ ปังศรีวงศ์ (คนที่ 8 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการบริหาร และ สุเทพ นำวงษ์สำราญ ผู้จัดการทั่วไป (คนที่ 9 จากซ้าย) บริษัท เอ็ม แอนด์ เอ็ช แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ในนามบริษัท บี.เอ็ล.ฮั้ว จำกัด, บริษัท เอ็ม แอนด์ เอ็ช แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด และบริษัทในเครือ จำนวน 1,207,709 บาท ให้แก่ สมาคมไทย-พม่า เพื่อมิตรภาพ ภายใต้การสนับสนุนจากกระทรวงการต่างประเทศ เพื่อผู้ป่วยในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ในการต่อสู้กับการระบาดของ COVID-19 ณ กระทรวงการต่างประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ