กลุ่มสโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ ร่วมออกบูธออนไลน์แบบ Virtual event ในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2564

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 22, 2021 14:46 —ThaiPR.net

นายสมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข (ขวา) กรรมการบริหาร บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ผู้นำกลุ่มธุรกิจบริหารและควบคุมงานก่อสร้างครบวงจร พร้อมด้วย บริษัท เอเชี่ยน เอ็นจิเนียริ่ง คอนซัลแต้นส์ จำกัด (AEC) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวิศวกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2564 จัดโดย วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ที่แม้จะอยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดโควิด-19 แต่ยังตระหนักถึงความสำคัญของงานวิศวกรรมที่จะต้องพัฒนาความรู้ทั้งด้านวิชาการและวิชาชีพให้ทันกับยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จึงปรับเปลี่ยนเป็นในรูปแบบออนไลน์ในปีนี้

โดยกลุ่มบริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธออนไลน์ สอดรับกับการจัดงานยุคใหม่แบบ Virtual event ที่สามารถตอบโจทย์ให้วิศวกรทุกท่านได้เข้าชมงาน และรับฟังสัมมนาได้จากที่บ้าน ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จของงานอย่างดีเยี่ยมมีผู้ให้ความสนใจเยี่ยมชมบูธ พร้อมเข้ารับฟังการสัมมนา เสวนา และนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยในงานอย่างต่อเนื่อง สามารถเข้ารับชมงานได้ที่ https://virtualexibitionne2021.com/