แพ็กเกจ SHA+ Test & Go ปลอดภัย มั่นใจไปกับ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 23, 2021 10:23 —ThaiPR.net

แพ็กเกจ SHA+ Test & Go ปลอดภัย มั่นใจไปกับ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมาพักผ่อนที่ประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป ด้วยแพ็กเกจเติมความมั่นใจในการเข้าพัก แพ็กเกจกักตัวเพื่อความปลอดภัย 1 วัน ซึ่งทางโรงแรมฯ ได้ผ่านมาตรฐาน SHA PLUS และร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์จัดทำขึ้น

ทางโรงแรมฯ นำเสนอแพ็กเกจที่เติมเต็มความมั่นใจในการเข้าพัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,499 บาทสุทธิต่อท่าน ซึ่งประกอบด้วยรถรับจากสนามบินที่ได้รับมาตรฐาน SHA  รวมถึงการตรวจ PCR เมื่อมาถึงที่โรงแรม และรวมไปถึงห้องพัก 1 คืนพร้อมอาหารเช้า และการเข้าพักก่อนเวลาและขยายเวลาเช็คเอาท์ 

ด้วยห้องพักกว้างขวางให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 40 ถึง 114 ตารางเมตรใจกลางกรุงเทพฯ และหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังอุ่นใจไปกับ "โครงการ ออนิกซ์คลีน" ที่ได้กำหนดมาตรการบริการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยในโรงแรม เพื่อให้คุณเข้าพักได้อย่างมั่นใจ

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ประเทศไทยได้เปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง และอนุญาตให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจาก 63 ประเทศที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว แต่ต้องเข้าพักที่โรงแรมที่ผ่านมาตรฐาน SHA PLUS หรือโรงแรมที่เป็นที่กักตัวทางเลือก 1 คืน จนกว่าจะได้รับผลตรวจโควิดติดลบ 

SHA PLUS คือมาตรฐานการรับรองสถานประกอบการทางธุรกิจที่มีมาตรฐานด้านสาธาณสุขสำหรับโควิด-19 และมีพนักงานที่ได้รับวัคซีบครบถ้วนอย่างน้อย 70%

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักโทร: 02-653-9000 อีเมล์: reservations.watergate@amari.com  LINE: @amariwatergatebkk OR https://lin.ee/lBHz2rL

พนักงานของโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ทุกคนรอต้อนรับทุกท่านอยู่


แท็ก อมารี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ