มูลนิธิ รพ.พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารฯ เชิญร่วมประมูล 10 ภาพพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 สนับสนุนกิจกรรม "ให้เพื่อสร้าง" 5 ธ.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Thursday November 25, 2021 14:02 —ThaiPR.net

มูลนิธิ รพ.พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารฯ เชิญร่วมประมูล 10 ภาพพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9  สนับสนุนกิจกรรม

มูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ในพระสังฆราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ขอเชิญร่วมกิจกรรม "ให้เพื่อสร้าง" ประมูลภาพพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมลายพระหัตถ์สมเด็จพระสังฆราช โดยศิลปิน "ดินหิน รักพงษ์อโศก" เพื่อสนับสนุนการสร้าง "โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร" (KMCH) สู่การเป็นโรงพยาบาลวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ในวันที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการวิทยุและโทรทัศน์ บมจ. อสมท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 092-454-8160, 092-548-2640 หรือไลน์ไอดี @KMITLHospital และ www.facebook.com/KMCHospitalbyKMITL