สยามพิวรรธน์ ตอกย้ำผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างและสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ผุดโชว์เคสคอนเซ็ปต์ "Siam Discovery Everyday Gifts"

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 26, 2021 08:22 —ThaiPR.net

สยามพิวรรธน์  ตอกย้ำผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างและสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ผุดโชว์เคสคอนเซ็ปต์

สยามพิวรรธน์  ตอกย้ำผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างและสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมาย ผุดโชว์เคสคอนเซ็ปต์ "Siam Discovery Everyday Gifts" รับเทศกาลส่งความสุข ส่งมอบของขวัญสุดพิเศษแบบ Personalized เต็มรูปแบบก่อนใคร

  • สยามพิวรรธน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างและสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมายเป็นครั้งแรก โดยมุ่งเน้นกลยุทธ์ Customer Centric และการสร้าง Emotional Engagement  อย่างตรงใจกับลูกค้าทุกคอมมูนิตี้
  • เปิดเทศกาลแห่งความสุข โดยสยามดิสคัฟเวอรี่โชว์เคสแคมเปญล่าสุด "Siam Discovery presents The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe" ภายใต้คอนเซ็ปต์ Everyday Gifts เชิญชวนทุกคนค้นพบอาณาจักรของขวัญสุดสร้างสรรค์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความสุขของการเป็นผู้ให้และผู้รับครั้งแรก
  • เป็นที่หนึ่งในด้านการนำเสนอของขวัญในแบบ Personalized ตอบโจทย์ตรงตามความสนใจเฉพาะตัวเสมือนเพื่อนที่รู้ใจของลูกค้าได้อย่างแท้จริง พร้อมการเชื่อมโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์แบบไร้รอยต่อ

นางสาวปวีณา คชเสนี ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า สยามดิสคัฟเวอรี่ กล่าวว่า " สยามพิวรรธน์ ในฐานะผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างและเป็นครั้งแรก โดยมุ่งเน้นกลยุทธ์ Customer Centric  การสร้าง Emotional Engagement  สามารถนำเสนอความเป็น Personalized ตามความสนใจเฉพาะตัวเสมือนเพื่อนที่รู้ใจของลูกค้าได้อย่างแท้จริง สร้างไลฟสไตล์เชื่อมโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์แบบไร้รอยต่อ  โดยในเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่  ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ผ่านแคมเปญล่าสุด "Siam Discovery presents The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe" ภายใต้คอนเซ็ปต์ Everyday Gifts สร้างความพิเศษชวนทุกคนค้นพบมหัศจรรย์แห่งความสุขของการเป็นผู้ให้และผู้รับ

เพราะสินค้าทุกชิ้นภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ ล้วนได้รับการเลือกสรรผ่านการ Curated แล้วว่าเป็นสินค้าที่มีความพิเศษและตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มคอมมูนิตี้ที่มีอยู่อย่างหลากหลาย ทั้งจาก Her Lab, Beauty Lab  His Lab, Street Lab, Digital Lab, Creative Lab คุณสามารถเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นอิมพอร์ตที่ไม่เหมือนใครทั้งสำหรับบุรุษและสตรีหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ลักซ์ชัวรี่แบรนก์ จนถึงสตรีทแวร์, เครื่องสำอางที่ผ่านการเลือกสรรมาแล้วจากบิ้วตี้กูรู, อุปกรณ์ไอทีที่ล้ำสมัย, สินค้าและของตกแต่งบ้านและมีเอกลักษณ์แบบไทยสร้างสรรค์  ทั้งจากไอคอนคราฟต์, O.D.S รวมถึง Ecotopia แหล่งรวมผลิตภัณฑ์รักษ์โลกมากมาย และ Loft ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น

ดังนั้นหากจะเลือกของขวัญให้คนสำคัญหรือให้ตัวเองสักชิ้น สยามดิสคัฟเวอรี่จึงตอบโจทย์และสร้างความมั่นใจได้ว่า จะได้ของขวัญที่ดีและมีคุณค่า ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านสยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างประสบการณ์มอบความสุขได้ทุกวันในแบบ  Everyday Gifts ความพิเศษที่ผนวกทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างความสุขและสร้างพลังบวกให้สังคมผ่านการ "ให้" และการ "รับ"

และเพื่อเชื่อมต่อโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์ไว้ในมือคุณ ทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์เหนือระดับที่แตกต่างได้ทุกที่ทุกเวลา   พบกับ Siam Discovery Magical Catalog ที่จะทำให้การเลือกของขวัญง่ายยิ่งขึ้น โดยจะรวบรวมของขวัญนับหมื่นชิ้น ไว้ใน e-catalog จะเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดียและส่งตรงถึงลูกค้าสมาชิกให้สามารถเลือกของขวัญที่ถูกใจ ขณะเดียวกันสามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที  สร้างความสะดวกให้กับนักช้อป และเป็นการสร้างประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญที่เชื่อมโลกออฟไลน์สู่โลกออนไลน์แบบไร้รอยต่อ 

ไฮไลท์ของ "Siam Discovery presents The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe" ที่จะทำให้การมอบของขวัญปีนี้ พิเศษยิ่งกว่าเคย ค้นพบประสบการณ์ใหม่ "HYPE BOX" กล่องมหัศจรรย์ที่จะส่งมอบเซอร์ไพรส์ความสุขในแบบ Personalized เพิ่มคุณค่าของขวัญให้กับคนพิเศษในทุกโอกาส สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อย่างไม่มีสิ้นสุด  เพียงเลือกเฟ้นหาของขวัญสำหรับคนพิเศษจากสินค้าแบรนด์ดังภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ ทุกชั้นทุก Lab จากนั้นสามารถนำของขวัญมาฝากที่ Hype Box บริเวณ ชั้น G และสยามดิสคัฟเวอรี่จะเป็นสื่อกลางในการส่ง SMS ไปยังผู้รับ  เพื่อเชิญชวนให้มาเปิดประสบการณ์เซอร์ไพรส์ความสุขด้วยตนเอง  

การสร้าง HYPE BOX เป็นอีกหนึ่งไอเดียสร้างสรรค์ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ตอกย้ำการเป็นผู้ที่เข้าใจความต้องการของทุกคอมมูนิตี้แบบ Customer Centric ผสานกับการนำเสนอประสบการณ์แบบ Emotional Engagement ที่สร้างความประทับใจและมอบคุณค่าที่พิเศษยิ่งขึ้นมากกว่าการมอบของขวัญแบบธรรมดาทั่วไป ศุภริศร์ เนตรเขียน PR Senior Director ให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ร้านลอฟท์ ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น เดสติเนชั่นแห่งของขวัญสำหรับทุกเทศกาลทุกโอกาส ที่ขึ้นชื่อเรื่องการห่อของขวัญแบบเก๋ๆ หลากสไตล์ โดยเฉพาะวิธีการห่อแบบญี่ปุ่นที่มีดีไซน์เฉพาะ ไม่เหมือนใคร สร้างความแตกต่าง ทำให้ความรู้สึกของผู้ให้และผู้รับมีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีกล่องของขวัญ การ์ดอวยพรต่างๆมากมายอีกด้วย  ร้านลอฟท์ยังได้เชิญแรปปิ้งกูรู (Wrapping Guru) สุดยอดแห่งนักห่อของขวัญ ที่จะมาแนะนำวิธีการห่อของขวัญสไตล์เก๋ ที่คุณสามารถลงมือห่อด้วยใจของคุณเอง เพิ่มคุณค่าของของขวัญชิ้นเอก ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับตั้งแต่แรกพบ

เป็นอีกครั้งที่สยามดิสคัฟเวอรี่ นำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างเหนือความคาดหมาย และเชิญชวนทุกคนเข้าไปสนุกกับการค้นพบประสบการณ์ใหม่ เลือกและมอบของขวัญที่มีคุณค่าและเติมความสุขให้กับผู้รับได้มากกว่าครั้งไหน   เราเชื่อมั่นว่า สยามดิสคัฟเวอรี่จะครองตำแหน่ง Everyday Gift Destination ตอบโจทย์ของคนหลากสไตล์และทุกคอมมูนิตี้ได้อย่างตรงใจอย่างแน่นอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ