คอกาแฟห้ามพลาดกับการเรียนรู้วิธีชงกาแฟแบบมืออาชีพเพื่อเปิดร้าน หรือดื่มด่ำที่บ้าน กับ "หลักสูตรโมก้าพอทและกาแฟดริป" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

ข่าวทั่วไป Monday November 29, 2021 08:27 —ThaiPR.net

คอกาแฟห้ามพลาดกับการเรียนรู้วิธีชงกาแฟแบบมืออาชีพเพื่อเปิดร้าน หรือดื่มด่ำที่บ้าน กับ

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่สนใจทางด้านการเตรียมกาแฟในรูปแบบต่างๆ กับหลักสูตร "โมก้าพอทและกาแฟดริป" เรียนรู้ภาคทฤษฎีไปจนถึงภาคปฏิบัติจัดเต็มในทุกขั้นตอนของเทคนิคการชงกาแฟแบบลงลึกทุกรายละเอียดของหลักสูตร โดยจัดอบรมในวันที่ 11-12 ธันวาคม 2564 และเปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  

เนื้อหาใน "หลักสูตรโมก้าพอทและกาแฟดริป" จะเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่ภาคทฤษฎีด้านความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเม็ดกาแฟและเทรนด์ปัจจุบัน  ภาคทฤษฎีด้านความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ Moka Pot และ อุปกรณ์การดริป ภาคทฤษฎีด้านการคำนวณต้นทุนการเป็นเจ้าของกิจการร้านกาแฟ ภาคปฏิบัติชงเมนูกาแฟร้อน เย็น เมนูปั่น มากกว่า 10 เมนูด้วย Moka Pot และการดริป ฝึกสอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมีความเชี่ยวชาญของวิทยาลัยดุสิตธานี  

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในการชงกาแฟ  ผู้ที่ต้องการพัฒนาฝีมือเพื่อความหลากหลาย หรือผู้ประกอบการร้านกาแฟ ตารางเรียน 2 วันตั้งแต่วันที่ 11-12 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมฝึกอบรมท่านล่ะ 6,900 บาทเน็ท รวมค่าวัตถุดิบ อุปกรณ์ต่าง ๆ และเอกสารประกอบการสอน www.dtc.ac.th 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา โทร. 038-488-463-7 หรืออีเมล training-pattaya@dtc.ac.th  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ