"เซ็นทรัลพัฒนา" ฉลองต้อนรับวันพ่อ ในแคมเปญ "Dad , You're the coolest พ่อฉันคูลที่สุด" มอบสิทธิพิเศษมากมายเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณคุณพ่อทุกคน เริ่ม 3 - 6 ธันวาคม 2564 นี้

ข่าวทั่วไป Thursday December 2, 2021 13:34 —ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์และผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัลภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ จัดแคมเปญต้อนรับวันพ่อ 'Dad, You're the coolest' เพราะคุณพ่อเป็นผู้ชายที่คูลที่สุดในสายตาของลูกทุกคน มอบความสุขให้คุณพ่อทั่วประเทศด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย อาทิ Gift Market เทศกาลของขวัญสุดยิ่งใหญ่รวมสินค้าแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์เอาใจคุณพ่อ พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูจากร้านดังมากมายที่ร่วมรายการ โดยแคมเปญ 'Dad, You're the coolest' จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3-6 ธันวาคม 2564 นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 36 สาขาทั่วประเทศ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตอกย้ำการเป็น Destination Landmark การฉลองเทศกาลที่ดีที่สุดในทุกพื้นที่ จัดแคมเปญฉลองเทศกาลวันพ่อด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ภายใต้ชื่อแคมเปญ Dad, You're the coolest ที่ตีความวันพ่อในรูปแบบใหม่ ผ่านมุมมองของคู่พ่อ-ลูกหลากหลาย Generation ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน แต่สามารถหาจุดลงตัวได้อย่างพอดีทั้งเรื่องการใช้ชีวิต และการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน โดยเราตั้งใจให้พื้นที่ของศูนย์การค้าเป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนได้ออกมาใช้ชีวิต ทำกิจกรรมในครอบครัวร่วมกัน ซึ่งในแต่ละเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ก็สามารถออกมาทานข้าว ซื้อของขวัญ มี Quality time ร่วมกันได้ทั้งครอบครัว ซึ่งที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมีทุกอย่างที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นคู่พ่อลูกสายแฟชั่น สาย Gadget เทคโนโลยีล้ำๆ สายสปอร์ต หรือสาย Foodies ก็มีให้เลือกครบทุกCategories" ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

คุณวสุ วิรัชศิลป์ คุณพ่อของ ด.ช.ดวิน จิราธิวัฒน์ วิรัชศิลป์ กล่าวถึงการมีบทบาทเป็นคุณพ่อว่า "เทคนิคการเลี้ยงลูกคือการให้เวลา ให้อิสระ โดยจะฝึกให้เค้ามีความมั่นใจ มีวินัย และสิ่งสำคัญที่สุดคือทำให้เค้ารู้สึกว่าเรารักเค้าแบบไม่มีเงื่อนไข ด้วยการให้ความรักสม่ำเสมอ และมั่นคง ครอบครัวเราจะแสดงความรักกันทุกวัน ตลอดเวลา ทั้งการกระทำและคำพูด ก่อนนอนก็จะกอด หอมแก้ม ให้ความสำคัญกับการใช้เวลา Quality time กับลูกให้มากที่สุด ไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหนก็ต้องมีเวลาให้เสมอ
นอกจากนี้ การสอนเค้าเรื่องวินัยการใช้ชีวิตก็เป็นสิ่งสำคัญ ทั้งการตรงต่อเวลาในการทำกิจกรรมประจำวัน มีกฏเกณฑ์ไม่ตามใจเกินไป ในบางครั้งต้องรู้จักการใช้คำพูดที่หนักแน่น มั่นคง แต่ไม่ใช่การดุหรือตี เราจะสอนเค้าเหมือนคุยกับผู้ใหญ่คนหนึ่ง ใช้เหตุผลพูดคุยกัน ส่วนตัวคิดว่าจิตวิทยาในการเลี้ยงเด็กสมัยนี้เป็นสิ่งสำคัญ ในเวลาที่ทำผิด เราจะให้เค้า Timeout สอนให้หยุดคิด อยู่กับตัวเองสงบสติอารมณ์ แล้วค่อยมาคุยกันใหม่ด้วยเหตุผล ทุกครั้งที่มีเวลา ผมจะชอบพาเค้าออกไปทำกิจกรรมทั้ง Indoor-Outdoor ได้ออกกำลังกายและเสริมทักษะที่สำคัญกว่าแค่การอ่านหนังสือ อย่างปัจจุบันนี้ การไปศูนย์การค้าก็ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ได้ดี เพราะมาทีเดียวได้ครบทั้งครอบครัว เพราะมีพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็ก มีร้านอาหารแบบ Kids friendly ซึ่งครอบครัวเราไปทุกอาทิตย์ เพราะเด็กๆชอบไปเล่นที่ Playmondo และไปโรงเรียนเสริมทักษะต่าง เช่น ชิจิดะ ให้เค้าได้เรียนรู้และฝึกทักษะหลายด้าน สำหรับวันพ่อปีนี้ ในฐานะลูก ผมก็จะระลึกถึงความน่ารักของคุณพ่อเสมอทุกวัน ท่านคือผู้ที่สอนให้เราเป็นเราทุกวันนี้ สอนให้เป็นคริสเตียนที่ดี ทั้งเรื่องความรัก การให้ ที่เรามีทุกวันนี้ เป็นเพราะคุณพ่อที่น่ารักและเข้าใจลูกๆ ส่งเสริมให้ลูกได้ดีกันทุกคน ในความดีที่พอเพียง และในฐานะคุณพ่อของน้องดวิน ทุกๆปี เค้าก็จะบอก สุขสันต์วันพ่อจะมาหอมแก้ม บอกรักและกอด สำหรับเค้า เราเป็นมากกว่าพ่อ คือ เป็นทั้ง Super hero และเพื่อนสนิทครับ" คุณวสุ กล่าว

คุณธนเทพ ทัพภะทัต คุณพ่อของ ด.ช.ชวณัฐ ทัพภะทัต แนะนำ วิธีเลี้ยงลูกในยุคนี้ว่า "ในยุคที่สื่อออนไลน์เข้ามามีบทบาทมากในการใช้ชีวิ คุณพ่อต้องเข้าไปเรียนรู้เทคโนโลยีร่วมกับลูกให้ใกล้ชิด เพราะสื่อต่างๆของเด็กค่อนข้างเยอะ ในขณะเดียวกันก็เป็นเหมือนดาบสองคม เราต้องใกล้ชิดกับเค้า เพื่อช่วยควบคุมเรื่องเวลา เราจะพยายามใช้เวลากับลูกให้มากที่สุด เช่นพาเค้าไปเที่ยวไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และไปเล่นที่ PlayMondo หรือเรียนศิลปะ และปีนี้ก็คงจะพาครอบครัวมาทานข้าวและ ช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์เหมือนทุกปี เพราะสะดวก และครบทุกอย่าง" คุณธนเทพ กล่าว

โดยโปรโมชั่นฉลองวันพ่อ อาทิ พาคุณพ่อถ่ายรูป และพริ้นท์ฟรี! ที่ร้าน Big Camera ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สาขาที่ร่วมรายการ เพียงถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือของท่าน ณ จุดถ่ายภาพที่กำหนด รับฟรี Photo Gift ให้ภาพเป็นของขวัญวันพ่อ ที่ร้าน Big Camera ยกเว้นสาขา เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล รามอินทรา, เซ็นทรัล วิลเลจ, จำกัด 100 สิทธิ์/สาขา ตลอดระยะเวลาแคมเปญ, จำกัด 1 ภาพ/ ท่าน/ วัน, ภาพขนาด 8 x 10"

สมาชิก The1 สามารถสะสม และแลกคะแนน The 1 รับส่วนลดทันทีได้ที่หน้าร้านค้า เมื่อใช้จ่ายกับร้านที่เข้าร่วมรายการ ช้อปทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน และแลก 1,000 บาท รับส่วนลด 100 บาท พิเศษ คุ้มเพิ่ม! แลกคะแนนรับส่วนลดบน The 1 Application แลก 300 คะแนน ลด 300 บาท ในหมวดร้านค้าแฟชั่น แลก 100 คะแนน ลด 100 บาท ในหมวดร้านอาหาร พิเศษสมาชิก The 1 Exclusive แลก 500 คะแนน ลด 1,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตรจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ อาทิ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด (Cashback) 25%* โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ ณ จุดแลกของสมนาคุณของศูนย์การค้า เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ หรือธนาคารผู้ออกบัตรกำหนด (ยกเว้นเซ็นทรัล ศรีราชา และเซ็นทรัล อยุธยา โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดแลกของสมนาคุณของสาขา)

พบกับ แคมเปญ Dad , You're the coolest ระหว่างวันที่ 3 -6 ธันวาคม 2564 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดและตรวจสอบเงื่อนไขที่ CPN Call Center โทร. 02-021-9999 หรือติดตามข้อมูลโปรโมชั่น และกิจกรรมพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ FacebookFan Page CPNlife:https://www.facebook.com/CPNLife/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ